LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30, 40  NĂM TUỔI ĐẢNG
VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 – KHÓA XI

Vào lúc 8g00, kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( (03/02/1930 – 03/02/2014), ngày  27-02-2014,  Đảng bộ Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng, trao tặng Khánh vàng cho Đảng viên tròn 10, 20, 30, 40 tuổi Đảng và tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8-Khóa XI. Tham dự buổi lễ có 152/158 đảng viên, 15 các đồng chí Thủ trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Trường.

Đồng chí Lê Vinh Danh:  Bí Thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng nhà trường đã trao Quyết định, Huy hiệu Đảng, tặng hoa, tiền thưởng và chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của 2 đảng viên : Đ/c Nguyễn Tiến Lộc nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; Đ/c Trịnh Đức Thành nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy trao tặng khánh vàng cho 8 Đảng viên: Trần Trọng Đạo, Võ Thanh Bình Em, Nguyễn Thanh Thương, Nguyễn Văn Thành, Trịnh Đức Thành, Huỳnh Công Ngọc, Đồng Xuân Ích, Nguyễn Tiến Lộc  có tuổi đảng tròn 10, 30, 40 tuổi đảng; cũng nhân dịp này Đảng bộ Trường trao tặng khánh vàng cho Đ/c Trần Chương 47 tuổi Đảng, người có tuổi Đảng cao nhất Đảng bộ.

Sau lễ trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng là phần học tập,  triển khai quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 – Khóa XI do Thạc sĩ Đoàn Thanh Hùng – Trưởng Phòng Huấn học – Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo. Các Đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường tham gia học tập nghiêm túc. Có 134/158 Đảng viên tham gia học Nghị quyết. Sau khi nghe báo cáo Nghị quyết, các Chi bộ thảo luận tại cuộc họp Chi bộ định kỳ tháng 3/2014.

Đồng chí Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trao tặng hoa, khánh vàng cho đảng viên tròn 30 năm, 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy trao tặng khánh vàng cho đ/c Trần Chương 47 tuổi Đảng