Tin tức

Trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng; Tổng kết, khen thưởng công tác Đảng 2013;
Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW

Trong đợt kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/05/2014) và kỷ niệm 103 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước giải phóng dân tộc (05/6/1911 – 05/6/2014). Ngày 05/06/2014, Đảng bộ Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên; Tổng kết, khen thưởng công tác Đảng 2013; Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW.

Hai đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng gồm: đồng chí Lê Hải Thanh, nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và đồng chí Huỳnh Công Ngọc, nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã trao Quyết định, gắn Huy hiệu và phát biểu chúc mừng 2 đồng chí.

Tiếp theo, đồng chí Thái Hữu Tuấn, đại diện Đảng ủy Nhà trường đã trình bày Báo cáo hoạt động công tác Đảng bộ Trường 5 tháng đầu năm 2014; Đánh giá tổng kết khen thưởng công tác Đảng năm 2013; và Báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW, khen thưởng các tập thể và cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng ủy Trường đã khen thưởng 02 chi bộ: Hành chính 1 và Trường TCCN Nha Trang đạt danh hiệu “ Vững mạnh xuất sắc” năm 2013; khen thưởng 04 chi bộ: Hành chính 2, Giảng viên Khối Kinh tế - Xã hội, Giảng viên Khối Kỹ thuật và Sinh viên khối Kinh tế - Xã hội đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2013; khen thưởng 02 Chi bộ sinh viên đã làm tốt công tác phát triển đảng viên năm 2013 và khen thưởng 7 đảng viên xuất sắc năm 2013.

Qua sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW về học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đảng ủy đã khen thưởng Chi bộ Hành chính 1 và 12 cá nhân đã thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW.

Trước khi tiến hành buổi lễ, Đảng ủy Trường đã tổ chức chiếu phim tư liệu về tình hình Biển Đông hiện nay, việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trên vùng biển chủ quyền của Việt Nam. Qua đây tuyên truyền đến toàn thể Đảng viên hiểu được chủ trương của Đảng ta về tình hình Biển Đông, khẳng định Trường Sa, Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam bất khả xâm phạm và tất cả Đảng viên thể hiện lòng yêu nước một cách tích cực nhất.

Đ/c Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định,
tặng hoa, tiền thưởng cho đảng viên nhận huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Đ/c Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng bộ