Tin tức

Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Vào lúc 14g00, ngày 02/02/2013, Đảng bộ Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2013), trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổ chức họp toàn Đảng bộ lần I năm 2013. Tham dự buổi lễ có 96/105 đảng viên, 15 các đồng chí là Thủ trưởng các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm thuộc Trường. Đ/c Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng bộ chủ trì buổi họp mặt.

Mở đầu buổi lễ, Đ/c Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng bộ phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. 83 năm qua dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam, đường lối đổi mới đúng đắn của Đảng mà nhân dân ta đã giành được những thành tựu hết sức to lớn trong tất cả các lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, y tế, và đời sống xã hội. Năm 2010 nước ta đã thoát ra khỏi tình trạng kém phát triển, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, tỉ lệ hộ nghèo giảm nhanh, phát huy dân chủ có tiến bộ. Đã hoàn thành các mục tiêu thiên niên kỷ cam kết với quốc tế. Chính trị - xã hội ổn định, quốc phòng, an ninh được giữ vững, hoạt động đối ngoại và hội nhập quốc tế được mở rộng, vị thế, uy tín của nước ta được nâng cao.

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đảng, Đảng bộ Trường đã ôn lại và tự hào về sự phát triển của Đảng bộ Trường trong 15 năm xây dựng và phát triển. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ trường và tâm huyết của Ban giám hiệu, các đoàn thể cùng tập thể CB-GV-VC đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trường, xây dựng Trường chúng ta ngày càng có vị thế trong xã hội về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của Trường đại học Tôn Đức Thắng là ngôi trường khang trang đẹp nhất Thành phố.

Đồng chí Lê Vinh Danh - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định, tặng hoa, quà thưởng và chúc mừng, ghi nhận sự đóng góp của đảng viên Bùi Ráng – Chi bộ Trường TCCN Nha Trang được tặng thưởng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Ngoài ra để ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên có tuổi Đảng tròn 10 tuổi Đảng, thay mặt Đảng bộ Trường Đ/c Thái Hữu Tuấn trao tặng Khánh vàng cho 2 Đảng viên: Nguyễn Văn Bắc và Vũ Thị Kiều Anh – Chi bộ Hành Chính.

Hòa với niềm vui chung của toàn Đảng bộ, Đ/c Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được Ban tổ chức Trung ương bổ nhiệm ngạch giảng viên cao cấp. Đ/c Thái Hữu Tuấn Công bố Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Vinh Danh.

Tiếp theo đó, Đ/c Lê Vinh Danh – Bí thư Đảng ủy chủ trì họp toàn Đảng bộ với các Nội dung: Tổng kết công tác Đảng bộ năm 2012 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ 2013; Kết quả đánh giá xếp loại đảng viên, cơ sở Đảng năm 2012; bàn bạc, trao đổi về thực hiện công tác phát triển Đảng năm 2013 và một số công tác trong 6 tháng đầu năm 2013.

Một số hình ảnh ghi nhận:

P1

Đ/c Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng Huy hiệu, Khánh vàng 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Bùi Ráng

P2

Đ/c Trịnh Minh Huyền - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư Chi bộ trường TCCN Nha Trang tặng hoa, quà chúc mừng đ/c Bùi Ráng

P3

Đại diện các Chi bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Ráng nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

P6

Đại diện Chi bộ Hành chính, Phòng Công tác HSSV tặng hoa chúc mừng
đ/c Nguyễn Văn Bắc, đ/c Vũ Thị Kiều Anh tròn 10 tuổi Đảng

P7

Đ/c Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Vinh Danh được Ban Tổ chức Trung ương bổ nhiệm ngạch Giảng viên cao cấp