Hoạt động kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2012), Đảng bộ Trường tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên: Hà Thị Là, Nguyễn Thị Hài và Nguyễn Việt Dân.

Đồng chí Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường đã trao Quyết định, tặng hoa, quà thưởng và chúc mừng, ghi nhận sự cống hiến của 3 đồng chí được tặng thưởng Huy hiệu hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Sau lễ là phần Hội nghị toàn Đảng bộ lần II năm 2012. Các đồng chí đảng viên đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến về Chương trình tiết giảm 10% Chi phí cho hoạt động toàn Trường. Ngoài ra, giao nhiệm vụ cho các Chi bộ về công tác phát triển Đảng từ nay đến cuối năm 2012. Kết luận Hội nghị, đ/c Lê Vinh Danh đã đưa ra phương hướng hoạt động của Đảng bộ trong 7 tháng cuối năm và mục tiêu trọng tâm cần đạt được của toàn Đảng bộ.

Chiều cùng ngày, Đảng bộ Trường tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI của Đảng CSVN. Đảng ủy Trường đã mời đồng chí Đoàn Thanh Hùng – Phó Phòng Huấn học - Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM báo cáo Nghị quyết. Các đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường đã tham gia học tập nghiêm túc. Sau khi nghe báo cáo Nghị quyết, các Chi bộ thảo luận tại cuộc họp Chi bộ định kỳ tháng 5/2012 .

Một số hình ảnh về hoạt động ngày 19/5/2012:

picture1

Đ/c Lê Vinh Danh , Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng
Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Hà Thị Là, đ/c Nguyễn Việt Dân.

hinh2

Đại diện các chi bộ tặng hoa chúc mừng

hinh3

Đ/c Hà Thị Là – Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng.

Đồng chí Nguyễn quốc Bảo – Phó chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Nguồn: Văn phòng Đảng ủy trường