Tin tức

Họp mặt kỷ niệm 82 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 03 tháng 2 năm 2012 tại Phòng A0304 cơ sở Tân Phong, Đảng bộ trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2012) với sự tham dự của 94 Đảng viên trường Đại học Tôn Đức Thắng và các giảng viên, viên chức, sinh viên tiêu biểu đã hoàn thành lớp nhận thức về Đảng tại trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, TS Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại những truyền thống lịch sử quý báu của dân tộc; Quá trình hình thành và phát triển của Đảng bộ trường từ năm 1997 đến nay với niềm tự hào vô hạn.

TS Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Nhiều tiết mục văn nghệ mừng Đảng mừng xuân do Đảng viên trong Chi bộ Sinh viên biểu diễn đã góp phần tạo không khí ấm áp, vui tươi trong suốt buổi lễ.

Tiết mục "Đảng đã cho ta một mùa xuân" do Tốp ca trình bày

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy trường đã trao tặng Khánh vàng và hoa mừng các đồng chí Đảng viên tròn 10 tuổi đảng, 30 tuổi đảng và 40 tuổi đảng.

TS Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường
tặng Hoa và khánh vàng chúc mừng các đồng chí tròn 10 năm tuổi Đảng

NGƯT., TS Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng Hoa và Khánh vàng
chúc mừng TS Thái Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường tròn 40 năm tuổi Đảng

 

Sau buổi lễ, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ đã họp lần 1  - Năm 2012 để triển khai công tác 6 tháng đầu năm, thông tin  một số nội dung trọng tâm xoay quanh “Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, công tác phát triển đảng tại trường, thực hành lối sống tiết kiệm, giữ đạo đức tác phong của người Đảng viên cũng như chia sẻ những khó khăn mà nhà trường đang đối mặt.

Qua đó, mỗi Đảng viên tự nhận thức được trách nhiệm và vai trò của mình đối với nhà trường; định hướng phấn đấu trong học tập, công việc, trong cách nghĩ, cách làm, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguồn: Đảng bộ trường