Tin tức

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tham gia học tập lớp nhận thức về đảng tháng 12 năm 2011

Nhằm tạo nguồn phát triển Đảng viên mới trong lực lượng sinh viên, sáng ngày 26/11/2011, Đoàn Thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Đảng ủy trường tổ chức Lớp học nhận thức về  Đảng cho 85 đoàn viên ưu tú, có thành tích học tập và rèn luyện tốt, tham gia đóng góp tích cực các hoạt động Đoàn – Hội của trường.

Đây là dịp để các bạn sinh viên đại học Tôn Đức Thắng – những đoàn viên ưu tú, tiếp tục phát huy hết tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ, học tập và tiếp thu lý tưởng của Đảng, ra sức phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, được phụng sự Tổ Quốc, phục vụ nhân dân.

Không khí lớp học vừa trang trọng vừa ấm áp, mỗi Đoàn viên tham dự lớp học đều cảm thấy tự hào khi tiếp thu những truyền thống quý báu của dân tộc và được tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam. Thế hệ Đoàn viên ưu tú trường Đại học Tôn Đức Thắng phấn đấu thực hiện theo lý tưởng của Đảng, đem sức đem tài xây dựng đất nước Việt Nam “giàu mạnh - dân chủ - công bằng - văn minh”.

Một số hình ảnh ghi nhận:

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc lớp học

Toàn cảnh lớp học

Tin, ảnh: Ngọc Hiền