ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
LẦN VII, NHIỆM KỲ 2017-2022

Sáng ngày 28/07/2017, Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường, lần VII, nhiệm kỳ 2017-2022 với sự tham dự của 145 đại biểu, đại diện cho 762 công đoàn viên toàn trường. Đại hội vinh dự được đón tiếp TS. Huỳnh Văn Sáu, Trưởng Ban Cán sự Giáo dục đào tạo LĐLĐ TP.HCM; Đ/c Nguyễn Chúc Mừng, Phó Ban tổ chức LĐLĐ TP.HCM; GS. Lê Vinh Danh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Đại hội đã tiến hành tổng kết hoạt động, kiểm điểm Ban Chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, hiệu quả nhằm nâng chất hoạt động trong tập thể công đoàn viên nói riêng và tập thể giảng viên, viên chức đang nghiên cứu, giảng dạy và công tác tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường, nhiệm kỳ VII gồm 9 đồng chí. Theo đó, Đoàn Chủ tịch chỉ định đồng chí Trịnh Minh Huyền sẽ chủ trì tiếp phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành Công đoàn Trường Khóa VII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đại hội Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của công đoàn viên cũng như tập thể giảng viên, viên chức Trường trong việc phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức, hứa hẹn nhiều thành tích mới, góp phần xây dựng Trường đại học Tôn Đức Thắng sớm đạt được những khát khao lớn và phát triển bền vững theo đúng khẩu hiệu hành động:

"Đổi mới hoạt động công đoàn vì sự phát triển bền vững
của Trường đại học Tôn Đức Thắng"

Một số hình ảnh ghi nhận tại Đại hội:

Sinh viên TDTU biểu diễn chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

ThS. Trịnh Minh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Trường,
nhiệm kỳ 2012-2017 phát biểu khai mạc Đại hội

Các đại biểu chính thức tham dự Đại hội

ThS. Trần Thị Nguyệt Sương, UV.BCH, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Trường báo cáo
tổng kết hoạt động Ban Chấp hành Công đoàn Trường, nhiệm kỳ 2012-2017

Đại biểu bỏ phiếu bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ VII