Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2012-2013

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em - năm 2013” của Liên đoàn lao động TP.HCM, sáng ngày 08/06/2013 Công đoàn cơ sở trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2012-2013 cho con của CB-GV-CNV nhà trường. Đây là một trong những hoạt động mang tính truyền thống của Công đoàn trường đại học Tôn Đức Thắng.

Đến tham dự Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm nay có:

- ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Phó chủ tịch Công đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng

Cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, tổ trưởng Công đoàn bộ phận, các CB-GV-CNV, đặc biệt có sự tham dự của hơn 79 cháu là con của CB-GV-CNV nhà trường.

Trước khi vào buổi lễ, các cháu được tham dự các trò chơi, sinh hoạt tập thể vui tươi, hào hứng và bổ ích.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Phó chủ tịch BCH Công đoàn trường phát biểu khai mạc, đồng chí cám ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo LĐLĐ TP HCM, Công đoàn GDVN, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Phòng Ban của nhà trường đã hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi góp phần thành công cho buổi lễ và trân trọng tri ân những tấm lòng của toàn thể công đoàn viên, các mạnh thường quân đã đóng góp ủng hộ Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh.

Thay mặt BCH Công đoàn Trường, Ths. Nguyễn Quốc Bảo đã biểu dương thành tích xuất sắc của các cháu học sinh giỏi, nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh và mong các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để đạt thành tích cao cho năm học tới.

Trong năm học này (2012-2013), Công đoàn Trường đã xét tặng 115 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh với số tiền là 38.100.000 đồng.

Đây sẽ là niềm động viên rất lớn đối với đội ngũ CB-GV-CNV góp phần vào việc nuôi con giỏi, dạy con ngoan, đặc biệt là sự tin yêu, gắn bó với trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh:

Những trò chơi, sinh hoạt tập thể vui tươi bổ ích
do các anh(chị) sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng thể hiện mở đầu buổi lễ

Các trò chơi được các em nhiệt tình tham gia

ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Phó chủ tịch Công đoàn trường ĐH Tôn Đức Thắng
phát biểu khai mạc buổi lễ

ThS. Nguyễn Văn Bắc - Ủy viên BCH Công đoàn trường
trao học bổng cho các em học sinh giỏi cấp Tiểu học

Phụ huynh học sinh chụp hình lưu niệm trong lễ nhận học bổng của các em

ThS. Võ Thế Sinh - Ủy viên BCH Công đoàn trường
trao học bổng học sinh giỏi cấp THCS

ThS. Nguyễn Quốc Bảo - Phó chủ tịch Công đoàn trường