Tin tức

Giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa cán bộ, nhân viên, giảng viên Trường đại học Tôn Đức Thắng với công an quận Bình Thạnh

Nhằm thắt chặt tinh thần hữu nghị, đoàn kết; tạo sự giao lưu giữa hai đơn vị. Ngày 26/04/2013, tại cơ sở Tân Phong, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã sôi nổi diễn ra buổi giao lưu, văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa cán bộ, nhân viên, giảng viên nhà trường với công an quận Bình Thạnh.

Buổi giao lưu thu hút đông cán bộ, nhân viên Nhà trường, các chiến sĩ công an quận Bình Thạnh tham gia. Hội thao diễn ra vô cùng sôi nổi ở các nội dung như tennis, bóng bàn, cờ tướng và câu cá. Các vận động viên đến từ hai đơn vị đã đem Hội thao những trận tranh tài hấp dẫn, kịch tính và kết quả được chia đều cho hai đơn vị.

Không kém phần sôi nổi là phần giao lưu văn nghệ ấn tượng, hai đơn vị đã mang đến nhiều tiết  mục văn nghệ hay, đặc sắc nhưng lại mang những dấu ấn riêng của từng đơn vị. Với nhiều ca khúc ngợi ca quê hương, đất nước, các thầy, cô, các chiến sĩ công an đã cống hiến cho khán giả những phút giây thưởng thức âm nhạc hào hùng, sâu lắng.

Ca khúc “Công an quận Bình Thạnh một chặn đường” của các chiến sĩ công an quận Bình Thạnh gởi đến khán giả như là lời chào tạm biệt khép lại chương trình giao lưu thành công và ý nghĩa.

Hình ảnh ghi nhận: 

GS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
tiếp đoàn cán bộ Công an Q. Bình Thạnh đến thăm và giao lưu với trường 

Giao lưu nội dung Bóng bàn

Hình ảnh câu cá ngay trong khuôn viên nhà trường

Môn Tennis thu hút đông đảo cán bộ và thầy cô tham gia

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm truyền thống người Công an nhân dân

GS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Thắng
trao thưởng cho những cá nhân đoạt giải tại buổi giao lưu

Hai đơn vị chụp hình lưu niệm