Hội diễn văn nghệ CB,GV,VC trường ĐH Tôn Đức Thắng - 2013

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/4/2013), ngày Quốc tế Lao động 1/5/2013, kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2013); tạo điều kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật; tinh thần đoàn kết giữa đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tối ngày 25 và 26/04/2013 tại sân khấu lầu 6, Khu B, Cơ sở Tân Phong - Trường đại học Tôn  Đức Thắng đã diễn ra "Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, viên chức Trường đại học Tôn Đức Thắng năm 2013".

Hội diễn văn nghệ lần này đã thu hút được 17 chương trình tham gia đến từ 23 Tổ công đoàn với gần 60 tiết mục văn nghệ; đặc biệt còn có sự tham dự của đội văn nghệ đến từ cơ sở Nha Trang.

Hoạt động này đã thu hút sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên Nhà trường. Các tổ công đoàn đơn vị tham gia với nhiều tiết mục phong phú về nội dung và hình thức cùng các chủ đề và các ca khúc, vũ điệu nhằm ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tình yêu, cuộc sống. Dù thời gian luyện tập không nhiều nhưng các đơn vị đã rất nỗ lực cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ hay, hấp dẫn và đặc sắc để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng những người tham dự.

Sau 2 đêm tranh tài, với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên, đội văn nghệ của các đơn vị đã đem đến cho Hội diễn không khí sôi nổi, vui tươi, đầy chất sinh viên nhưng cũng không thiếu đi chất nghệ thuật. Chương trình văn nghệ với chủ đề “Hào hùng đất nước” với nhiều tiết mục đặc sắc của tổ công đoàn Phòng Công tác HSSV, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Quốc phòng, Phòng Tổ chức hành chính như thay cho lời kết khép lại Hôi diễn văn nghệ ấn tượng và thành công.

Hình ảnh ghi nhận:

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn trường
dành nhiều sự quan tâm đến phong trào VH, VN của CB, GV nhà trường

Thầy Nguyễn Minh Quang - Tiết mục đơn ca tổ Công đoàn phòng Tổ chức hành chính

Thầy Lê Công An - Tiết mục đơn ca tổ Công đoàn Trường TCCN Tôn Đức Thắng Cơ sở Nha Trang

Tiết mục Song ca - Tổ công đoàn Khoa Môi trường & Bảo hộ lao động

Tứ ca nam - Tổ công đoàn khoa Điện-Điện tử

Tiết mục Hát - Múa - Tổ Công đoàn khoa Công nghệ thông tin

Tiết mục Hát - Múa: Hội nghị Diên Hồng - Tổ công đoàn P. CT HS,SV, P. TCHC, TT GDTC&QP

TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Chủ tịch Công đoàn trường
trao thưởng cho các đơn vị đoạt giải