Tin tức

Cán bộ, giảng viên, viên chức Trường Đại học Tôn Đức Thắng họp mặt đầu năm Quý Tỵ 2013

Sáng ngày 17/2/2013 (tức mùng 8 tết âm lịch), tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm trong không khí xuân vui tươi, ấm áp.

NGƯT., GS.TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường - đã gởi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới. Thầy cũng mong muốn trong năm mới, các thầy, cô cùng nhau cố gắng để đạt được nhiều thắng lợi mới.

Sau buổi lễ, lãnh đạo và tập thể các khoa, phòng, ban, trung tâm đã thăm hỏi và chúc tết nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, bền chặt, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, đoàn kết, vui vẻ; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, Lãnh đạo nhà Trường đối với đời sống, tinh thần của cán bộ, giảng viên,  viên chức.

Một số hình ảnh:

NGƯT,. GS.TS Lê Vinh Danh - Bí thư đảng bộ, hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng
phát biểu chúc Tết CB, GV, CNV nhà trường

BGH Lì xì chúc tết CB, GV, CNV nhân dịp năm mới

NGƯT., GS.TS Lê Vinh Danh - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao giải đặc biệt, giài thưởng hái lộc đầu xuân

ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường
trao giải nhì, giải thưởng hái lộc đầu xuân

TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Chủ tịch công đoàn trường
trao giải ba, giải thưởng hái lộc đầu xuân

Các tiết mục văn nghệ làm tăng thêm niềm vui trong buổi họp mặt đầu năm

Toàn cảnh buổi họp mặt