Tin tức

Giải bóng đá trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng xuân Quý Tỵ 2013

    Nhằm thiết thực chào mừng Xuân Quý Tỵ năm 2013 và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2013); thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng với các đơn vị thân hữu; tạo sân chơi vui vẻ, giao lưu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe đối với cán bộ, viên chức và giảng viên. Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức  “Giải bóng đá Trường đại học Tôn Đức Thắng mở rộng - Xuân Quý tỵ 2013” diễn ra vào hai ngày 2 - 3/2/2013.

Giải đấu thu hút 4 đội tham gia: Trường đại học Tôn Đức Thắng, Phóng viên Báo Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Phóng viên Báo thể thao Sài gòn Giải phóng và Câu lạc bộ phóng viên Giáo dục.
       Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận tranh tài hấp dẫn và nhiều bất ngờ, thứ hạng của các đội chỉ được xác định chính xác qua kết quả của trận đấu cuối cùng. Với 3 trận thắng, Đội Trường đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc giành Cúp vô địch của Giải. Báo Thể thao TP. Hồ Chí Minh giành ngôi Á quân.  Hai đội Báo Thể thao Sài Gòn Giải Phóng và CLB Phóng viên Giáo dục đồng hạng ba khi hòa nhau 2-2 trong trận đối đầu trực tiếp
       Đội bóng đá Trường đại học Tôn Đức Thắng với thành phần là các giảng viên, viên chức các Khoa và Phòng chức năng đã tạo thành một tập thể gắn kết, thi đấu quyết tâm và thể hiện tính kỷ luật cao để “giữ” chức vô địch ở lại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Các đội khách mời cũng không ngại đường xa, công việc bận rộn cuối năm để tham gia, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, quyết liệt, góp phần quan trọng cho sự thành công của Giải
      Qua 2 ngày tranh tài vô cùng sôi nổi, hào hứng và quyết liệt, “Giải bóng đá Trường đại học Tôn Đức Thắng mở rộng – xuân Quý tỵ 2013” đã kết thúc thành công tốt đẹp, hứa hẹn một mùa Giải thành công hơn ở những lần tổ chức tiếp theo.
      Một số hình ảnh:

TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Chủ tịch công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng

Phát biểu khai mạc giải đấu

Đội bóng Đại học Tôn Đức Thắng trước giờ xuất trận

Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi

Ông Huỳnh Thành Trí - Lãnh đạo Báo thể thao Tp Hồ Chí Minh
             trao giải đồng hạng ba - CLB phóng viên giáo dục 

TS. Bùi Trọng Toại - Trao cờ cho đội đồng hạng ba
           Báo thể thao Sài Gòn giải phóng

ThS. Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng bộ môn bóng đá ĐH Thể dục thể thao Tp HCM
                trao giải nhì - Báo thể thao Tp Hồ Chí Minh

TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Chủ tịch công đoàn trường
                 trao cúp và cờ cho đội vô địch Đại học Tôn Đức Thắng

Các đội chụp hình lưu niệm cùng BTC giải