Đêm Hội Trăng Rằm

Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Chính quyền, Công Đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng đối với con CB, GV, VC, NV nhà trường. Nhằm xây dựng sân chơi văn hoá, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các cháu. Tối 29/9/2012, BCH Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức vui tết Trung Thu cho các cháu tại sảnh A trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đến dự lễ hội trăng rằm có TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng – Chủ tịch Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng cùng toàn thể BCH, Các Tổ trưởng công đoàn và các phụ huynh là CB, GV, VC, NV nhà trường.

Đêm hội trăng rằm đã tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một Tết Trung Thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thông qua đó, giáo dục cho các em chăm ngoan - học tốt...

Do có một số cháu còn quá nhỏ (< 2 tuổi), không thể tham dự đêm hội trăng rằm, nên BCH Công Đoàn cũng đã tặng lồng đèn và quà cho các cháu.

Một số hình ảnh:

Các bé vui chơi trước giờ khai mạc

Các bé được cha mẹ đưa đi chơi rằm Trung thu

Mệt mài với những trò chơi dân gian thú vị

Chị Hằng và chú Cuội khai mạc chương trình.

Các bé và thầy cô háo hức chờ đợi các tiết mục đặc sắc:

Múa lân, tiết mục đặc sắc làm các bé rất thích

TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Chủ tịch công đoàn trường

phát biểu tại đêm Hội

Giờ phá cỗ đã tới

Đêm hội Trăng rằm khép lại với niềm hân hoan của các bé