Đại hội đại biểu công đoàn trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 06/11/2010 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở 98, Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Đại hội đại biểu Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng nhiện kỳ V (2010 - 2012), với sự tham dự của 137 đại biểu, đại diện cho 350 công đoàn viên toàn trường.

Đại hội vinh dự được đón tiếp TS. Hoàng Ngọc Thanh - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ThS. Trần Thanh Hải - Thành ủy viên, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động Tp. Hồ Chí Minh.

Trong đại hội, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã báo cáo các hoạt động nhiệm kỳ IV (2008 - 2010), và trình bày phương hướng, nhiệm vụ, hoạt động Công đoàn Trường nhiệm kỳ V (2010 - 2012). Đồng thời các đại biểu đã tham gia bầu Ban chấp hành Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ V (2010 - 2012); với 9 thành viên mới được bầu, gồm: LS. Nguyễn Văn Ngoan (Phòng công tác chính trị học sinh, sinh viên); ThS. Nguyễn Quốc Bảo (Phòng kiểm định & Giám sát nội bộ); TS. Trần Đình Phụng (Khoa Kế toán); TS. Nguyễn Thị Bích Loan (Khoa tài chính ngân hàng); ThS. Trần Thị Nguyệt Sương (Khoa môi trường và bảo hộ lao động); ThS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân (Phòng trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề); ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân (Khoa mỹ thuật công nghiệp); Bà Phùng Thị Thùy Thủy (Phòng quản trị thiết bị); Bà Phan Thị Vũ Hạnh (Phòng tổ chức hành chính).

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đoàn chủ tịch, chủ trì đại hội Công đoàn

Trường đại học Tôn Đức Thắng nhiện kỳ V (2010 - 2012)

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn

Trường đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ V (2010 - 2012)

Ban chấp hành Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng

nhiệm kỳ V (2010 - 2012) ra mắt đại hội