Tin tức

Cán bộ, giảng viên, viên chức trường Đại học Tôn Đức Thắng họp mặt đầu năm Tân Mão 2011

Sáng ngày 09/02/2011 (mùng 07 tháng giêng năm Tân Mão), Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm Tân Mão với sự tham dự của gần 400 cán bộ, giảng viên, viên  chức của Trường.
Trong buổi họp mặt, NGƯT. TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng và mừng tuổi năm mới đến tất cả cán bộ, giảng viên,  viên chức  cùng gia đình; đồng thời cũng thông báo mục tiêu, kế hoạch phát triển của nhà Trường trong năm 2011.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, đoàn kết, vui vẻ; thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng bộ, Lãnh đạo nhà Trường đối với đời sống, tinh thần của cán bộ, giảng viên,  viên chức.

Một vài hình ảnh:

NGƯT. TS. Lê Vinh Danh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường
chúc mừng năm mới và chúc sức khỏe đầu năm đến cán bộ, giảng viên, viên chức của trường
Ths. Trịnh Minh Huyền - Phó Hiệu trưởng
mừng xuân mới cùng cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường

TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch Công đoàn trường
trao lộc may mắn đầu xuân cho Cán bộ, giảng viên, viên chức
Hiệu trưởng nhà trường trao lộc may mắn đặc biệt đầu xuân
cho giảng viên Nguyễn Thị Hải Bình - Khoa Tài chính ngân hàng

Toàn cảnh buổi họp mặt đầu năm Tân Mão.