Hội thảo - hội nghị

Hội nghị quốc tế International Green Technology Workshop/Conference/Exhibition 2012

Hội nghị quốc tế về Công nghệ Xanh “International Green Technology Workshop/Conference/Exhibition 2012” (IGTWCE 2012) do Khoa Điện - Điện Tử, Trường Đại học Tôn Đức Thắng kết hợp với Viện Kỹ thuật Điện tử Hàn Quốc (IEEK) đồng tổ chức, diễn ra vào ngày 24/4/2012 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM, đã thành công tốt đẹp.

IGTWCE 2012 được tổ chức theo thông lệ của hội nghị quốc tế với mục tiêu tạo ra diễn đàn quốc tế rộng rãi nhằm giải quyết những thách thức toàn cầu từ quan điểm của Công nghệ Xanh. Hội nghị quy tụ các chuyên gia và các nhà khoa học nghiên cứu trong lĩnh vực điện tử viễn thông, cơ điện tử, kỹ thuật điện, điều khiển tự động, công nghệ thông tin & truyền thông… đến từ 11 trường đại học, công ty nước ngoài và 15 trường đại học trong nước.

45 báo cáo và 30 tham luận đã được trình bày theo hai phân ban: Phân ban về điện tử viễn thông và Phân ban cơ điện tử và kỹ thuật điện.  Thông qua Hội nghị, các giảng viên, chuyên gia và nhà khoa học đã có những trao đổi kinh nghiệm, tiếp cận hướng nghiên cứu mới, đồng thời cập nhật xu hướng phát triển các ngành công nghệ mới.

Nhân dịp này, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã làm việc song phương và tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ với Trường Đại học Quốc gia Khoa học và Kỹ thuật Seoul (Seoul National University of Science and Technology) trong lĩnh vực hợp tác đào tạo, trao đổi học thuật và nghiên cứu khoa học. Nhiều giáo sư từ các trường đại học của Hàn Quốc đã đồng ý làm giáo sư thỉnh giảng dài hạn cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng trong lĩnh vực điện – điện tử.

Một vài hình ảnh Hội nghị:

img_h1.jpg

Khung cảnh trước Hội nghị

img_h2.jpg

NGƯT.TS. Lê Vinh Danh - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng -

phát biểu khai mạc Hội nghị

img_h3.jpg

Các báo cáo viên trình bày báo cáo tại Hội nghị

greentechnology1

greentechlology2

Hình ảnh ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng với đối tác quốc tế

img_h9.jpg

Ký kết hợp tác về đào tạo giữa Khoa Điện - Điện tử, Trường Đại học Tôn Đức Thắng với Đại học Quốc gia Khoa học và Kỹ thuật  Seoul, Hàn Quốc

img_h10.jpg

Ký kết hợp tác về đào tạo giữa Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Tôn Đức Thắng với Đại học Quốc gia Khoa học và Kỹ thuật  Seoul, Hàn Quốc.

img_h12.jpg

Ký kết hợp tác sau đại học giữa Trường Đại học Tôn thắng với Trường Đại học Quốc gia Khoa học và Kỹ thuật  Seoul, Hàn Quốc.