Hội thảo - hội nghị

Hội thảo khoa học "Quản lý tài nguyên thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng"

Ngày 15/05/2012, Khoa Môi trường và Bảo hộ lao động đã đăng cai tổ chức hội thảo cấp thành phố lần thứ IV với chủ đề: " Quản lý tài nguyên thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng" tại hội trường A.403, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học chuyên ngành trong lĩnh vực môi trường và an toàn lao động, thể hiện qua 48 bài tham luận có giá trị được đăng trong kỷ yếu hội thảo và sự tham dự của hơn 150 đại biểu đến từ các viện, phân viện; trung tâm nghiên cứu; trường đại học; sở, ban, ngành; doanh nghiệp; công ty truyền thông, báo, đài truyền hình.

Các bài trình bày và thảo luận chuyên đề về quản lý tài nguyên thiên nhiên và tiết kiệm năng lượng tại Hội thảo đã đem đến nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu có giá trị; gợi mở các hướng nghiên cứu trong tương lai cho các giảng viên của Trường nói riêng và các nhà khoa học chuyên ngành tại Việt Nam nói chung.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc về tính chuyên nghiệp và lòng hiếu khách của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

 

Một số hình ảnh về buổi hội thảo:

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó Hiệu trưởng - phát biểu khai mạc Hội thảo

 

 

Thành viên Ban chủ tọa

 

 

Toàn cảnh đại biểu tham dự