Cơ sở đào tạo

Trụ sở chính của Trường đại học Tôn Đức Thắng được xây dựng trên diện tích 10 ha tọa lạc tại Phường Tân Phong, Quận 7 (Khu Nam Sài Gòn theo quyết định giao đất số 1479/QĐ-UBND), trên trục lộ chính Bắc - Nam thành phố Hồ Chí Minh. Dự án đã được khởi công vào ngày 27 tháng 7 năm 2008. Quá trình thi công được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 2008 -->2009, giai đoạn 2 từ tháng 10/2009 --> tháng 4/2011.

campustanphong.jpg

Cơ sở Tân Phong

Hiện tại trường đang tổ chức đào tạo tại 4 cơ sở:

1. Cơ sở chính: Cơ sở Tân Phong, Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hố Chí Minh.
  2. Trường TCCN Tôn Đức Thắng, Số 98, Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hố Chí Minh.
  3. Trường TCCN Nha Trang: Số 22 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Phước Vĩnh, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  4. Cơ sở Cà Mau: Đường Mậu Thân, Khóm 6, Phường 9, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau.

truong tccn

Trường Trung cấp chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng

nhatrang

Cơ sở Nha Trang

cosocamau

Cơ sở Cà Mau

Thư viện có tổng diện tích 1.454 m2 và hệ thống thông tin trên 600 máy tính nối mạng internet bảo đảm nhu cầu học tập của sinh viên, nhu cầu khai thác thông tin toàn cầu và nhu cầu hoạt động nội bộ của nhà trường. Hệ thống phòng thí nghiệm, xưởng thực hành phục vụ các ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử, Kỹ thuật công trình, Công nghệ Hóa học, Công nghệ Sinh học, Công nghệ máy tính,... đáp ứng tích cực mục tiêu định hướng thực hành trong đào tạo của nhà trường.

Sơ đồ hướng dẫn đường đi đến Trường Trung cấp chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng
Số 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

tanphongmap

đồ hướng dẫn đường đi đến Cơ sở Tân Phong
Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

nhatrangmap

đồ hướng dẫn đường đi đến Trường Trung cấp chuyên nghiệp Nha Trang