Sinh viên tiêu biểu

Châu Tuyết Vân – Nguyễn Thị Thu Ngân – Nguyễn Lệ Kim
“3 võ sĩ trường Bác Tôn” giành Huy Chương vàng Taekwondo tại SEA Game 27

Là một trong những bộ môn thi đấu của Việt Nam được kỳ vọng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á - SEA Games 27 diễn ra tại Myanmar, bộ ba Châu Tuyết Vân - Nguyễn Thị Thu Ngân  - Nguyễn Lệ Kim đã xuất sắc đạt được 7,95 điểm, hơn 0,1 điểm so với đội Thái Lan để giành lấy Huy Chương vàng nội dung Quyền biểu diễn đồng đội nữ môn taekwondo. Đây cũng chính là Huy Chương vàng đầu tiên của nội dung đồng đội nữ của đội tuyển Taekwondo Việt Nam sau 2 lần vụt mất ở các kỳ SEA Games trước. Được biết, Bộ ba Vân-Kim-Ngân cũng vừa bước lên bục vinh quang khi giành chức vô địch Taekwondo thế giới đầu tháng 11/2013 vừa qua (lần thứ 3).

Những thành quả trên không chỉ là niềm tự hào đối với “làng võ Taekwondo” Việt Nam nói chung mà đối với trường Đại học Tôn Đức Thắng, Châu Tuyết Vân – Nguyễn Thị Thu Ngân – Nguyễn Lệ Kim đích thực là một trong số nhiều gương sáng điển hình cho thế hệ Sinh viên Trường Bác Tôn năng động, nhiệt huyết và sẵn sàng hội nhập.

Một số hình ảnh của Tuyết Vân – Thu Ngân và Lệ Kim:


Châu Tuyết Vân (trái) - Nguyễn Thị Thu Ngân (giữa) - Nguyễn Lệ Kim (phải)
xuất sắc giành HCV nội dung Quyền biểu diễn đồng đội nữ môn Taekwondo tại SEA Games 27


Clip bài thi xuất sắc của bộ ba võ sĩ tại SEA Games 27
(link bài võ của 3 bạn: http://hcm.megafun.vn/the-thao/video/201312/sea-games-27-bai-thi-vang-cua-hoa-khoi-lang-vo-chau-tuyet-van-313719/)


Bộ ba Vân-Kim-Ngân tại giải Quyền Taekwondo thế giới 2013 diễn ra tại Bali, Indonesia.