Sinh viên tiêu biểu

Rạng ngời sắc hồng Đại học Tôn Đức Thắng
tại Lễ hội “Áo dài và Hoa”

Hưởng ứng hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014, hơn 450 nữ sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đến tham gia Lễ hội “Áo dài và Hoa”  lần 1 – 2014 tại Cung văn hóa Đầm Sen. Sự kiện do Sở VHTT & DL TP.HCM phối hợp Sở GD & ĐT .TPHCM, Thành Đoàn TP.HCM, Hội Liên Hiệp TP.HCM & Phuthotourist tổ chức.


Nữ sinh Đại học Tôn Đức Thắng rạng ngời trong các hoạt động tại Lễ hội

Với chủ đề "Áo Dài & Hoa",chiếc áo dài của sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã xuất hiện với hình ảnh tươi sáng, hòa chung sắc màu rực rỡ của hoa và cảnh vật xanh mát tại khu du lịch văn hóa Đầm Sen, tất cả đã góp phần tạo nên điểm nhấn thú vị và sinh động cho Lễ hội.

Các bạn nữ sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng tham gia chương trình với mong muốn cùng giới thiệu đến mọi người hình ảnh thướt tha của tà áo dài Việt Nam, tôn vinh giá trị bản sắc văn hóa truyền thống và tinh túy vốn có của chiếc áo dài. Đặc biệt trong môi trường giáo dục tri thức hiện đại, hình ảnh chiếc áo dài mà sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng mang trên mình luôn là niềm tự hào và luôn được giữ gìn trân trọng cho đến mai sau.

 Một số hình ảnh của nữ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tại ngày hội:

 
Sinh viên Nguyễn Thụy Quỳnh Thư – Khoa Mỹ thuật công nghiệp - Miss U-league Miền Nam 2013
vinh dự được mời tham gia biểu diễn áo dài tại Lễ hội:

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS