Sinh viên tiêu biểu

SINH VIÊN NGUYỄN KỲ VỌNG
GƯƠNG SÁNG ĐIỂN HÌNH TỪ CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC 3 NỘI DUNG ĐẠO ĐỨC

Chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức với mục tiêu rèn luyện cho sinh viên nhận thức đúng đắn về nghĩa vụ học tập hết mình, tinh thần kỷ luật và có trách nhiệm với tập thể được xem là hoạt động trọng tâm trong công tác đào tạo những nhân tố toàn diện của Trường đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình thật sự hiệu quả khi đã đào tạo được thế hệ sinh viên không chỉ giỏi chuyên môn, đạo đức tốt mà còn thành thạo nhiều kỹ năng sống, đơn cử là sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng – Khoa Quản trị kinh doanh với nhiều thành tích vượt trội.

Sau kết quả IELTS 6.0, với điểm số 975 từ Kỳ thi kiểm tra Anh ngữ TOEIC vừa qua, Kỳ Vọng được xếp vào Top 50 thí sinh đạt điểm TOEIC cao nhất Việt Nam hiện nay. Phát huy thế mạnh ngoại ngữ sẵn có, Kỳ Vọng đã được chọn cộng tác với nhiều Doanh nghiệp khi còn ngồi trên ghế giảng đường như Công ty Cổ phần Giao nhận CMA CGM (Công ty hậu cần của Pháp đứng thứ ba thế giới), Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mĩ cũng như nhiệt tình tham gia các hoạt động đối ngoại cùng Nhà trường, nổi bật là vị trí Đội trưởng Đội tình nguyện viên Quốc tế. Đặc biệt, ngay khi kết thúc khóa luận với điểm số 8.7, Kỳ Vọng xuất sắc vượt qua hàng ngàn ứng viên, trúng tuyển vào Chương trình “Giám sát mại vụ tài năng 2014 Unilever Việt Nam”.

Nói về thành quả đạt được trong thời gian qua, Kỳ Vọng chia sẻ ngoài việc bản thân không ngừng phấn đấu học tập, phần nhiều còn nhờ sự quan tâm, định hướng đúng đắn của Nhà trường, tiêu biểu là Chương trình Giáo dục ba nội dung đạo đức đã giúp Kỳ Vọng cũng như nhiều sinh viên khác ngày một hoàn thiện hơn trong nhân cách sống và ý thức học tập.


Sinh viên Nguyễn Kỳ Vọng – Khoa Quản trị kinh doanh


Kỳ Vọng chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn tân sinh viên


Kỳ Vọng phát biểu tại Diễn đàn Quốc tế Giới trẻ và Doanh nghiệp – AIESEC
được tổ chức tại Trường đại học Tôn Đức Thắng


Kỳ Vọng trình bày Tham luận tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường


Kỳ vọng cùng các bạn Đội tình nguyện viên quốc tế - IVT