Sinh viên tiêu biểu

Hội thảo chuyên đề "Giới thiệu phần mềm và quy trình thiết kế Game"

Sáng ngày 05/01/2010 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng (cơ sở 98 Ngô Tất Tố). Ban Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp (HTSV & HTDN), Khoa Mỹ thuật công nghiệp (MTCN) - Trường đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Công ty TNHH Digitals Works Việt Nam tổ chức buổi hội thảo chuyên đề "Giới thiệu phần mềm và quy trình thiết kế Game".

Đến dự buổi hội thảo có ThS.Phạm Thiên Duy - Quyền Trưởng ban HTSV & HTDN; Họa sĩ Vũ Hiền - Trưởng Khoa MTCN và các Thầy (Cô), sinh viên Khoa MTCN.

Digitals Works Việt Nam là một công ty chuyên về thiết kế game 3D và hoạt hình 3D cho các công ty sản xuất game lớn của Nhật. Với mong muốn đưa sinh viên đến gần với thực tế và học hỏi các công nghệ hiện đại của thế giới, Ban HTSV & HTDN đã kết hợp với Khoa MTCN mời công ty về tổ chức hội thảo giới thiệu đến sinh viên các phần mềm chuyên dụng, các kỹ năng, công nghệ và quy trình thiết kế game hình ảnh động 3D và hoạt hình 3D, đây là một lĩnh vực đang rất phát triển trên thế giới, trong đó Nhật là một trong những cường quốc đi đầu.

Bên cạnh việc học hỏi từ thực tiễn, các sinh viên tham gia vào buổi hội thảo còn nhận được các thông tin việc làm bán thời gian rất hấp dẫn để kiếm thêm thu nhập và học hỏi từ thực tiễn ở công ty; đồng thời có thêm cơ hội nghề nghiệp lâu dài với mức lương hấp dẫn, đã thu hút phần lớn sinh viên ngành MTCN.

Buổi hội thảo càng thêm sinh động với các thiết kế mẫu 3D cũng như các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao để xây dựng một nhân vật 3D hoàn hảo. Hơn nữa, buổi giao lưu với những phần quà có ý nghĩa của công ty đã đem lại bầu không khí vui tưoi và thân thiết giữa sinh viên và doanh nghiệp.

 

Một vài hình ảnh của hội thảo:

 

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi

 

Sinh viên nhận quà tặng từ Cty Digitals Works Việt Nam

 

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn Nhà trường và Công ty Digitals Works Việt Nam