Sinh viên tiêu biểu

Hội thao truyền thống cán bộ, giảng viên, viên chức Trường đại học Tôn Đức Thắng lần 8, năm 2010

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2010), và chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn trường đại học Tôn Đức Thắng nhiệm kỳ V (2010 - 2012).

Tiếp tục phát huy truyền thống rèn luyện sức khỏe của cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường. Công đoàn Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thao truyền thống cán bộ, giảng viên, viên chức Trường đại học Tôn Đức Thắng lần thứ 8, năm 2010.

Hội thao đã diễn ra trong hai ngày 13 và 14/11/2010 tại các Cơ sở của trường trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh (Cơ sở 98 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh và Cơ sở Tân Phong, Quận 7) với các bộ môn: cờ tướng, bóng bàn, cầu lông và trò chơi vận động.

Hội thao lần này đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các cán bộ, giảng viên, viên chức đang công tác tại trường, và đã qui tụ được 220 lượt vận động viên thi đấu tại các nội dung.

Một vài hình ảnh trong hội thao

ht-cbvc-10-h1
Thi đấu cờ tướng

ht-cbvc-10-h2