Sinh viên tiêu biểu

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN
CÓ ĐÓNG GÓP VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÀ TRƯỜNG
NĂM 2014

Nhằm động viên, ghi nhận nỗ lực của sinh viên có đóng góp vì sự phát triển của Nhà trường, nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2015), Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi tuyên dương sinh viên có đóng góp vì sự phát triển của Nhà trường vào tối ngày 08/01/2015. Đến dự có sự hiện diện của ông Vũ An Ninh – Thành viên Hội đồng Trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban cùng 202 sinh viên hiện là các lớp trưởng, cán bộ Đoàn-Hội xuất sắc, sinh viên tích cực tham gia điều hành các câu lạc bộ, đội, nhóm; Sinh viên có thành thích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; Các sinh viên có nhiều đóng góp trong hoạt động truyền thông, sự kiện, tuyển sinh, hợp tác quốc tế...

Lần đầu tiên được diễn ra tại Trường đại học Tôn Đức Thắng, Lễ tuyên dương năm nay không chỉ ghi nhận sự đóng góp của sinh viên trong công cuộc xây dựng và phát triển lớn mạnh của Nhà trường mà còn thể hiện được tính năng động, sáng tạo của sinh viên trường trên nhiều phương diện: học tập, nghiên cứu và phong trào văn, thể, mỹ.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Ông Vũ An Ninh – Thành viên Hội đồng Trường phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Trọng Đạo – Viện trưởng Viện Hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế
trao tặng bằng khen cho các lớp trưởng xuất sắc trong năm học

TS. Trần Thanh Phương – Phó Trưởng Khoa Khoa Điện – Điện tử
trao tặng bằng khen cho Nhóm truyền thông sinh viên S-TDT COMMUNICATIONS

TS. Trần Minh Tùng – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật công trình
trao tặng bằng khen cho Nhóm Sinh viên tổ chức sự kiện

TS. Trần Minh Tùng – Phó Trưởng khoa Khoa Kỹ thuật công trình
trao tặng bằng khen cho Đội tuyển võ thuật Trường đại học Tôn Đức Thắng
với những thành tích cao trên đấu trường quốc tế trong thời gian qua

ThS. Nguyễn Thị Thùy Vân – Trưởng Khoa Mỹ thuật công nghiệp