Sinh viên tiêu biểu

Sinh viên Ngô Thiên Thảo được bầu chọn là thành viên Hội đồng Trường

Trong cuộc bầu chọn sinh viên vào Hội đồng Trường (trong Hội đồng Trường có thành viên là sinh viên) vừa qua, Ngô Thiên Thảo - sinh viên lớp 09070101 của khoa Quản trị kinh doanh - đã trúng cử. Đây là vị trí danh dự dành cho sinh viên có thành tích học tập giỏi, tư cách đạo đức tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và nhất là có khả năng đại diện cho sinh viên của Trường trong việc nắm bắt, đề xuất các chủ trương liên quan đến việc học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên cho lãnh đạo Trường.
Thảo đã vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác để có mặt ở cuộc bầu chọn “chung kết” dành cho ba ứng viên ưu tú nhất. Tại cuộc bầu chọn này, bạn đã xuất sắc giành chiến thắng một cách thuyết phục để trở thành người đại diện cho học sinh, sinh viên trong Hội đồng Trường. Trong bài phát biểu của mình, Thảo bày tỏ nguyện vọng được đại diện cho các bạn sinh viên nói lên tiếng nói của mình, trình bày những khó khăn của các bạn trong quá trình học tập và hoạt động tại Trường. Thảo cũng mong muốn được góp sức nhỏ của mình trong việc xây dựng, phát triển Trường đại học Tôn Đức Thắng trở thành một trung tâm đào tạo nhân tài cho đất nước, cung cấp nhân lực trí thức chất lượng cao. Bằng lập luận chặt chẽ, lý lẽ sắc bén, thuyết phục, bài phát biểu của Thảo đã chinh phục được lòng tin từ phía các bạn sinh viên.
Ngô Thiên Thảo không chỉ giỏi trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực trong các hoạt động phong trào Đoàn - Hội mà còn là một sinh viên năng động, đầy nhiệt huyết trong các hoạt động xã hội. Nét nổi bật của Thảo chính là sự cố gắng, ý chí phấn đấu không ngừng trong học tập, trong mọi hoạt động mà bạn tham gia. Bạn luôn tự hào mình là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.
Hi vọng, trong vai trò thành viên Hội đồng Trường, Ngô Thiên Thảo sẽ đạt được sự tín nhiệm từ phía Ban giám hiệu Nhà trường, đáp ứng được niềm tin và sự kỳ vọng của các bạn sinh viên. Thảo sẽ là “nhịp cầu” kết nối chặt chẽ hơn giới học sinh, sinh viên với Nhà trường để các bạn mãi tự hào LÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG.

Dưới đây là một số hình ảnh về Ngô Thiên Thảo:

 

thao1
Thảo trong cuộc bầu chọn thành viên Hội đồng trường

thao3
Thảo và các bạn tham giam chương trình “Giờ Trái đất”

thao5
Thảo tham giam chương trình “Giờ Trái đất”

thao4
Thảo cùng các bạn sinh viên tham gia “Mùa hè xanh”