Sinh viên tiêu biểu

"Sao Tháng Giêng" Trần Ngọc Lý

Sinh viên Trần Ngọc Lý, Khoa Kế toán, Trường đại học Tôn Đức Thắng, vinh dự được nhận danh hiệu “Sao Tháng Giêng”- phần thưởng cao quý do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam dành tặng những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đồng thời tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội và phong trào sinh viên.

Danh hiệu cao quý này là sự ghi nhận cho những cố gắng, nỗ lực của Ngọc Lý trong học tập và hoạt động phong trào.

Trần Ngọc Lý luôn đạt kết quả xuất sắc trong học tập; trách nhiệm, năng nổ trong các phong trào Đoàn - Hội và nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, nên không ngạc nhiên khi Ngọc Lý đạt được nhiều danh hiệu: “Sinh viên 5 tốt” cấp trường,  “Học sinh tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh”,
gương điển hình “Học tập và làm theo lời Bác” do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM trao tặng. Bạn cũng được Ban thường vụ Thành Đoàn chứng nhận “Bí thư Đoàn cơ sở giỏi”. Trần Ngọc Lý không chỉ xuất sắc trong học tập, rèn luyện mà còn là tấm gương về lòng nhân ái nên được Hội Chữ thập đỏ Thành phố tuyên dương, khen tặng danh hiệu “Hoa nhân ái”.

Với những thành tích đạt được, “Sao Tháng Giêng” Trần Ngọc Lý thật xứng đáng là một ngôi sao sáng trên bầu trời Đại học Tôn Đức Thắng.

image001
 

image003

 

Trần Ngọc Lý - sinh viên tiêu biểu Đại học Tôn Đức Thắng
 

image006

Ngọc Lý tham gia Hội thi thủ lĩnh sinh viên toàn thành
 

image008

Ngọc Lý nhận danh hiệu “Học sinh tiêu biểu TP.HCM”

image009

Trần Ngọc Lý - thủ khoa kỳ thi Tuyển sinh đại học năm học 2010 - 2011