Sinh viên tiêu biểu

Đỗ Thị Bích Diệp đạt giải nhì cuộc thi Miss U-League 2011

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện văn thể mỹ cho sinh viên, đồng thời để cũng cố và tăng cường sức khỏe, tạo thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tổng cục TDTT tổ chức giải "SINH VIÊN VĂN THỂ MỸ"(U-League).

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện văn thể mỹ cho sinh viên, đồng thời để cũng cố và tăng cường sức khỏe, tạo thêm một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần cho sinh viên Bộ Giáo dục & Đào tạo, Tổng cục TDTT tổ chức giải "SINH VIÊN VĂN THỂ MỸ" (U-League).

Sinh viên Đỗ Thị Bích Diệp lớp 10820101 - Khoa Kế Toán đại diện nữ sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng dự thi Miss U-League 2011 (Cuộc thi người đẹp SV Liên trường - Sinh viên văn thể mỹ 2011). Kết thúc cuộc thi SV Đỗ Thị Bích Diệp đạt giải nhì và sẽ là một trong hai thí sinh đại diện khu vực phía nam tham dự giải toàn quốc ngày 07/01/2012 Tại nhà thi đấu Tân Bình với sự góp mặt của những thí sinh mạnh đến từ Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về Đỗ Thị Bích Diệp:

Bích Diệp duyên dáng khi nhận giải từ ban tổ chức

Hai thí sinh đạt giải nhất và nhì tại cuộc thi Miss U-League 2011

Bích Diệp trả lời báo chí sau cuộc thi

Thầy Nguyễn Văn Ngoan - Trưởng phòng CTCT-HSSV đến chúc mừng thành công của Bích Diệp

Bạn bè đến chung vui và chúc mừng thành công của em

Bài: Ls. Nguyễn Văn Ngoan