Sinh viên tiêu biểu

Ninh Hoàng Ngân - Siêu mẫu tài năng cuộc thi siêu mẫu Châu Á năm 2011

Theo nhận xét của TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Quyền trưởng khoa Tài Chính - Ngân hàng : Hoàng Ngân là niềm tự hào của sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng, em không chỉ có vẻ đẹp bề ngoài mà còn là một cô sinh viên ngoan hiền, chăm chỉ, học giỏi, hòa đồng với bạn bè, lễ phép với Thầy - Cô giáo.

Ninh Hoàng Ngân
Siêu mẫu tài năng cuộc thi siêu mẫu Châu Á năm 2011,
Người đẹp thời trang cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010.

Sinh viên lớp : 08TT2D (năm thứ 4)
Chuyên ngành : Tài chính - Ngân hàng
Điểm trung bình tích lũy: 7,2
Trường : Đại học Tôn Đức Thắng

Theo nhận xét của TS. Nguyễn Thị Bích Loan - Quyền trưởng khoa Tài Chính - Ngân hàng : Hoàng Ngân là niềm tự hào của sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng, em không chỉ có vẻ đẹp bề ngoài mà còn là một cô sinh viên ngoan hiền, chăm chỉ, học giỏi, hòa đồng với bạn bè, lễ phép với Thầy - Cô giáo.

Nhân dịp Hoàng Ngân mới từ Tokyo trở về sau cuộc thi Super model asian beauty contest festival 2011, Ban Hỗ trợ sinh viên và Hợp tác doanh nghiệp (HTSV) của trường có cuộc trao đổi ngắn với em, xin giới thiệu với Quý Thầy - Cô, các bạn sinh viên và Quý độc giả để hiểu thêm về cuộc thi và về Hoàng Ngân.
HTSV
Chào Hoàng Ngân, em có thể giới thiệu sơ lược về cuộc thi Siêu mẫu Châu Á.
Hoàng Ngân
Đây là cuộc thi mang tầm khu vực, đã được khẳng định uy tín qua 05 lần tổ chức và đây là lần thứ 06 và cũng là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia cuộc thi. Cuộc thi năm nay quy tụ thí sinh đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ của Châu Á với độ tuổi từ 16 đến 27. Ngoài mục đích mở ra cơ hội cho các người đẹp Châu Á tham gia vào thị trường người mẫu thế giới, tạo điều kiện cho các người mẫu Châu Á giao lưu, trao đổi nghề nghiệp, cuộc thi còn kêu gọi sự ủng hộ cho các nạn nhân bị thảm họa sóng thần và động đất tại Nhật Bản cũng như quảng bá hình ảnh của Châu Á ra thế giới.
HTSV
Cảm giác của em sau khi tham gia và đoạt giải "Siêu mẫu tài năng" tại cuộc thi siêu mẫu Châu Á năm 2011?
Hoàng Ngân
Ban đầu cũng có chút lo lắng và áp lực vì đây là lần đầu tiên Việt nam cử đại diện tham gia cuộc thi và đây cũng là lần đầu tiên em xuất ngoại và cũng không có người thân bên cạnh. Em vô cùng hạnh phúc vì tất cả những nỗ lực của em cũng như những người ủng hộ em đã được đền đáp xứng đáng.
HTSV
Giải thưởng tại cuộc thi siêu mẫu Châu Á có ảnh hưởng gì đến kế hoạch làm việc và học tập hiện tại của em không?
Hoàng Ngân
Dạ không, hiện tại em vẫn chưa có kế hoạch gì đặc biệt ngoài việc đang cố gắng hoàn tất chương trình học tại trường để chuẩn bị tốt nghiệp Đại học vì đang ở học kỳ cuối và chuẩn bị thi tốt nghiệp.
HTSV
Là cử nhân chuyên ngành tài chính ngân hàng tương lai, nếu phải lựa chọn theo nghề người mẫu chuyên nghiệp hoặc chuyên viên tài chính ngân hàng, lựa chọn của em sẽ là gì?
Hoàng Ngân
Em yêu cái đẹp vì vậy em tham gia các cuộc thi sắc đẹp và thật sự khi tham gia gia các cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi lớn đã giúp em học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng nếu phải lựa chọn nghề nghiệp thì em vẫn sẽ lựa chọn ngành nghề em đã được đào tạo bài bản tại trường ĐH Tôn Đức Thắng vì đó là ước mơ của em từ khi còn bé, hơn nữa ai cũng biết "tuổi thọ" của nghề người mẫu không tồn tại được lâu. Nhưng dĩ nhiên nếu có thể sắp xếp được thời gian thì em sẽ dung hòa cả hai vì nghề người mẫu là sở thích và đam mê của em.
HTSV
Với điểm số tích lũy sau gần 4 năm học tập là 7,2. Đây có thể nói là một điểm số khá cao, vậy làm thế nào để em có thể vừa tham gia các hoạt động nghệ thuật vừa có kết quả học tập tốt như vậy?
Hoàng Ngân
Thật sự thì phần lớn thời gian em vẫn chỉ dành cho việc học tại trường, em tranh thủ học mọi lúc rảnh rỗi và luôn luôn đăng ký học ca 1 tại trường. Trừ những khi có chương trình biểu diễn thời trang ra, thì em phải luôn luôn về nhà trước 22h00 vì nếu đến 22h00 mà chưa thấy em về đến nhà thì ngay lập tức sẽ nhận được điện thoại của ....Bố! cười...
HTSV
Em có thể chia sẻ cơ duyên nào đưa em đến với lĩnh vực người mẫu?
Hoàng Ngân
Trước hết em xin cám ơn Đoàn TN và HSV trường vì đã tổ chức ra cuộc thi "Duyên dáng sinh viên" năm 2009 tại trường. Vì sau cuộc thi đó em đã may mắn được công ty Elite mời về cộng tác mặc dù tại cuộc thi đó em chỉ đạt giải Khuyến khích.... cười to!
HTSV
Em có thể bật mí một chút về cuộc sống gia đình hiện tại?
Hoàng Ngân
Em hiện sống với Bố Mẹ, em may mắn có một gia đình hạnh phúc vì Bố Mẹ rất yêu thương em, luôn luôn động viên và tôn trọng mọi quyết định của em.
HTSV
Cảm ơn em về buổi nói chuyện thú vị, chúc em luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và mãi là niềm tự hào của trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Hoàng Ngân
Em xin cảm ơn nhà Trường, Ban Hỗ trợ sinh viên & HTDN đã quan tâm và động viên em. Qua đây cho phép em xin được gởi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý Thầy - Cô giáo đã hết lòng dạy dỗ em trong suốt 04 năm học vừa qua tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cũng như các bạn là sinh viên của trường đã theo dõi và ủng hộ cho em khi em tham gia các cuộc thi vừa qua.


Một số hình ảnh về Ninh Hoàng Ngân:


Ninh Hoàng Ngân trong trang phục đến lớp

 


Người đẹp Ninh Hoàng Ngân

 


Hoàng Ngân vinh dự nhận giải Tài năng

 


Vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung của Ninh Hoàng Ngân