Sinh viên tiêu biểu

Lê Thị Hường lập kỷ lục mới về giải thưởng ở gameshow Đấu trường 100.

Trong buổi phát hình gameshow Đấu trường 100, của Đài truyền hình Việt Nam, trên kênh VTV3 lúc 20 giờ ngày 28/3/2011 diễn ra trong bầu không khí hồi hộp, căng thẳng, đầy kịch tính và cuối cùng là bất ngờ vỡ tung, trong niềm vui chiến thắng của một cô gái nhỏ nhắn Lê Thị Hường - sinh viên Khoa kế toán, Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tham gia gameshow trên truyền hình từ vị trí người chơi dự bị, Lê Thị Hường (cô sinh viên nhỏ nhắn, có nụ cười hồn nhiên, giọng nói nhanh, bên cạnh phong cách tự tin và thoải mái....), đã dẫn dắt người xem vào một không khí đầy kịch tính, hồi hộp, thú vị và bất ngờ, khi vượt qua 19 câu hỏi trong hai vị trí: người cùng chơi và người chơi chính; nhận được giải thưởng "đúp" lên tới 51 triệu đồng của gameshow Đấu trường 100 (phát sóng lúc 20 giờ, thứ hai ngày 28/3/2011 trên VTV3 và được phát lại lúc 8 giờ, thứ 5 của tuần sau trên VTV4). Lập nên kỷ lục mới về giải thưởng của gameshow Đấu trường 100, sau 5 năm VTV phát sóng chương trình này.

huong_1

huong_2

Theo Vietnam+,

Đấu trường 100 là một trò chơi truyền hình do Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất theo sự cho phép của công ty Endemol N.V., Hà Lan, và là một dạng khác của chương trình 1 vs. 100 (Eén Tegen Honderd) của Hà Lan. Cuộc tranh tài trên truyền hình sẽ diễn ra giữa hai bên, một bên là một người chơi chính được lựa chọn ngẫu nhiên từ số người tham dự, còn bên kia là 100 người chơi phụ, dưới hình thức khảo nghiệm kiến thức. Xoay quanh những câu hỏi về đời sống xã hội và kinh nghiệm sống, điểm gay cấn nhất của trò chơi này là người tham gia không thể dừng...Muốn chiến thắng họ phải bảo toàn số điểm đến phút chót và phải vượt qua tất cả 100 người chơi kia.

"Đấu trường 100" được phát sóng lần đầu tiên vào 21h ngày 07 tháng 07 năm 2006, sau đó phát sóng định kỳ vào thứ sáu hằng tuần và hiện nay là thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3.