Hoạt động hợp tác

Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên và công nhân viên lần thứ X năm 2011

Thiết thực chào mừng 36 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2011), Ngày Quốc tế Lao động 1/5; Kỷ niệm 121 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2011).

Tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng, nhân viên các Phòng, Ban, Khoa tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật; tạo sự giao lưu, đoàn kết giữa đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tối ngày 29/04/2011 tại sân khấu lầu 6, Khu B, Cơ sở Tân Phong - Trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra "Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, viên chức lần thứ 10 năm 2011". Tại hội thi văn nghệ lần này đã thu hút được 50 tiết mục văn nghệ đến từ tất cả các phòng ban, khoa với 300 cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường tham gia; đặc biệt trong hội thi lần này có sự tham dự của đội văn nghệ đến từ cơ sở Nha Trang.

Kết thúc hội thi Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải nhất toàn đoàn, Cơ sở Nha Trang đạt giải nhì và giải ba thuộc về Khoa Mỹ thuật công nghiệp.

Một số hình ảnh:

TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch Công đoàn trường, tặng hoa lưu niệm đến ban giám khảo

Các thành viên ban giám khảo trong đêm diễn

Tiết mục tốp ca "Còn thương nhau thì về Buôn Mê Thuột" - Cơ sở Nha Trang

Tốp ca "Năm anh em trên một chiếc xe tăng" - Trung tâm Giáo dục thể chất và Quốc phòng

Song ca "Thành phố tình yêu và nổi nhớ" - Phòng Tổ chức hành chính và Quản trị thiết bị

Tiết mục múa "Quê hương" - Phòng Công tác chính trị - HSSV và Khoa Mỹ thuật công nghiệp

Đơn ca "Trở về Bạc Liêu" - Khoa Ngoại ngữ

Tốp ca "Khát vọng" - Phòng Đào tạo

Tam ca " Ký ức Trường Sơn" - Khoa Ngoại ngữ

Tốp ca "Hãy đến với con người Việt Nam tôi" - Phòng ĐT&TTTTTL, Trung tâm SDTC và Ban CTTN

Tốp Ca "Hành khúc ngày và đêm" - Khoa Quản trị kinh doanh

Múa "Hành trình trên đất phù sa" - Khoa kế toán và Khoa tài chính ngân hàng

Tốp ca "Dậy mà đi" - Phòng Trung cấp chuyên nghiệp và Dạy nghề

Sinh viên cổ vũ rất nhiệt tình cho các thầy cô

TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nhất, nhì thể loại hát múa

Ca sĩ Hoàng Vũ trao giải Nhất, nhì, ba thể loại tốp ca

Nhạc sĩ Vũ Hoàng trao giải nhất, nhì thể loại song, tam ca

ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường, trao giải nhất, nhì, ba thể loại đơn ca

ThS. Trịnh Minh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường và TS. Trần Đình Phụng - Chủ tịch CĐ trường
trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội văn nghệ.

Tin: LS. Nguyễn Văn Ngoan - Ảnh: Hoàng Văn Thành