Hoạt động hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và Trường đại học Nguồn nhân lực (Campuchia)

Vào ngày 16/12/2013, Trường đại học Tôn Đức Thắng và Trường đại học Nguồn nhân lực (Human Resources University) - Campuchia đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác trong giáo dục.

Tham gia trong buổi lễ kí kết, về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng gồm có TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Viện hợp tác, nghiên cứu và đào tạo quốc tế (INCRETI) cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng chức năng và Khoa. Về phía Trường đại học Nguồn  nhân lực gồm các cán bộ chủ chốt và Ban giám hiệu do Hiệu trưởng Tiến sĩ Seng Phally dẫn đầu. Trong buổi ký kế này hai bên đã trao đổi và thống nhất các chương trình hợp tác của hai bên trong thời gian tới, đặt biệt là chương trình tiếp nhận sinh viên Campuchia sang học tập và nghiên cứu tại  Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh trong làm việc và kí kết:

TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng và
TS. Seng Phally - Hiệu trưởng Đại học Human Resource ký kết và trao đổi biên bản ghi nhớ

Hai bên trao đổi các chương trình hợp tác trong đào tạo và nghiên cứu

Đại diện hai Trường chụp hình lưu niệm

Đoàn đại biểu trường Human Resource tham quan cơ sở đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng