Hoạt động hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình liên kết đào tạo năm cuối ngành Quản trị kinh doanh giữa trường Management & International Marketing - Đại học Saxion, Hà Lan và Trường Đại học Tôn Đức Thắng

dsc00040 lnd thumbSau quá trình đàm phán và thúc đẩy các chương trình liên kết giữa hai trường Đại học Tôn Đức thắng và Đại học Saxion, Hà Lan; vào ngày 04/11/2009, Đại diện trường Management & International Marketing, Đại học Saxion-Hà Lan do Ngài Robert Knopper và Bà Thea Burggraaf đại diện đã sang thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng về việc ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo ngành Quản trị kinh doanh giữa hai trường.

Sau quá trình đàm phán và thúc đẩy các chương trình liên kết giữa hai trường Đại học Tôn Đức thắng và Đại học Saxion, Hà Lan; vào ngày 04/11/2009, Đại diện trường Management & International Marketing, Đại học Saxion-Hà Lan do Ngài Robert Knopper và Bà Thea Burggraaf đại diện đã sang thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng về việc ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo ngành Quản trị kinh doanh giữa hai trường.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác đào tạo năm cuối ngành Quản trị kinh doanh đã được diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Đại diện hai bên: Trường đại học Tôn Đức Thắng là Tiến sĩ Lưu Nguyễn Nam Hải-Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ, Hợp tác và Sau đại học, Tiến sĩ Phạm Thị Minh Lý-Phụ trách Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Ngài Robert Knopper và Bà Thea Burggraaf đại diện trường Management & International Marketing. Thỏa thuận này cho phép sinh viên hoàn tất bậc cao đẳng và năm 3 đại học tại đại học Tôn Đức Thắng đủ điều kiện yêu cầu có thể du học năm cuối tại trường Management & International Marketing, Đại học Saxion - Hà Lan và nhận bằng do phía Hà Lan cấp.

Cùng trong dịp này, trường Management & International Marketing đã cấp văn bản chính thức công nhận chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh của Tôn Đức Thắng đảm bảo chất lượng và sinh viên học tập chương trình đào tạo này có thể liên thông du học tại Hà lan. Văn bản này là một trong những kết quả đánh dấu sự phấn đấu không ngừng của nhà trường để nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững chắc, các kỹ năng cứng và mềm khi ra trường. Nhờ vậy, trong những năm qua, sinh viên tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng luôn được nhà sử dụng đón nhận với những đánh giá tích cực.

Một vài hình ảnh trong lễ ký kết

<-->