Hoạt động hợp tác

NGƯT. TS. Lê Vinh Danh chủ trì chuyên đề "Chiến lược giáo dục trình độ cao" trong Hội thảo quốc tế

Nhận lời mời của Trường Đại học Lunghwa - Đài Loan, ngày 9/12/2009, NGƯT. TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng Nhà trường đã dẫn đầu đoàn công tác thăm và làm việc tại Đại học Lungwa. Trong chuyến làm việc này, NGƯT,TS. Lê Vinh Danh đã chủ trì chuyên đề "Chiến lược giáo dục trình độ cao" trong Hội thảo quốc tế nhân lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Đại học Lunghwa. Đồng thời Đại học Tôn Đức Thắng cùng Đại học Lunghwa đã ký kết hợp đồng thực tập tại nước ngoài cho sinh viên 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Điện - Điện tử và Đại học Lunghwa cũng đã ký, trao văn bản công nhận chất lượng đào tạo của các ngành nêu trên có chất lượng quốc tế và chuyển tiếp được sang học chương trình của Lunghwa.

Một vài hình ảnh

hinh1

NGƯT,TS. Lê Vinh Danh chủ trì một trong 2 chuyên đề của
Hội nghị quốc tế Innovative Thinking and Strategic Management in Higher Education.
hinh 2

Đại học Lunghwa trân trọng trường Đại học Tôn Đức Thắng là một đối tác quan trọng,
một trong 6 trường quốc tế thân thiết, trong số 38 trường nước ngoài đã hợp tác với Lunghwa.

hinh 3
Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Lunghwa ký kết Hợp đồng thực tập tại nước ngoài
cho sinh viên 3 ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Điện-Điện tử.

hinh 4
Đại học Lunghwa ký và trao văn bản công nhận chất lượng đào tạo của các ngành nêu trên
có chất lượng quốc tế và chuyển tiếp được sang học chương trình của Lunghwa.

hinh 5
Đại học Tôn Đức Thắng vui mừng gặp gỡ đại diện của Trường Saxion,
đối tác lâu dài của Tôn Đức Thắng, cùng là khách mời của dịp lễ.
hinh 6
Gặp gỡ các sinh viên của trường Tôn Đức Thắng đang học tập tại Lunghwa
hinh 7
Các hoạt động văn nghệ, thể thao, sinh hoạt cộng đồng