Hoạt động hợp tác

Thành lập ban liên lạc giảng viên - viên chức Đại học Tôn Đức Thắng tại Đài Loan

Ngày 7 tháng 12 năm 2012 trong chuyến công tác và làm việc tại Đài Loan, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ ra mắt Ban liên lạc cộng đồng giảng viên - viên chức Đại học Tôn Đức Thắng tại Đài Loan. Hiện có hơn 30 giảng viên viên chức Đại học Tôn Đức thắng đang học nghiên cứu sinh và sau đại học tại nhiều trường khác nhau của Đài Loan. Ngoài ra hàng năm nhà trường còn tổ chức đưa sinh viên đi học và thực tập học kỳ cuối ở các trường đại học đối tác. Việc thành lập Ban liên lạc nhằm xây dựng một cộng đồng Đại học Tôn Đức Thắng tại Đài Loan, qua đó thay mặt cho Nhà trường quản lý công tác học tập và nghiên cứu của giảng viên, viên chức và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng tại đây.

Nhân dịp này, Đoàn công tác Trường đại học Tôn Đức Thắng đã thăm và làm việc với các trường đối tác về các vấn đề hợp tác nghiên cứu, liên kết đào tạo, trao đổi giảng viên/sinh viên...

Một số hình ảnh của chuyến công tác:

Ban liên lạc chụp hình cùng lãnh đạo Nhà trường

Lãnh đạo Nhà trường và cộng đồng GVVC Đại học Tôn Đức Thắng tại Đài Loan

Thăm và làm việc với Trường Đại học quốc gia TDTT Đài Trung