Hoạt động hợp tác

Trường đại học Hàng Hải, Hàn Quốc thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 11/12/2013, Đoàn đại biểu Trường Đại học Hàng Hải (Hàn Quốc) do GS. Cho Jong Rae- Hiệu trưởng trường kỹ thuật (College of Engineering) đã đến thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng. Tham gia tiếp và làm việc với đoàn GS. Lê Vinh Danh- Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Trọng Đạo- Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Hợp Tác và Đào Tạo Quốc Tế (INCRETI), TS. Võ Hoàng Duy - Trưởng khoa Điện, Điện Tử.

Trong chuyến thăm và làm việc này, hai bên đã tìm hiểu và trao đổi những cơ hội hợp tác trong giáo dục, đặc biệt là trao đổi giảng viên, sinh viên, hợp tác nghiên cứu và các chương trình đào tạo tạo phù hợp có thể hợp tác triển khai.

Một số hình ảnh trong cuộc họp:

GS. Lê Vinh Danh - Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng
tặng quà lưu niệm cho GS. Cho Jong Rae - Hiệu trưởng trường kỹ thuật - Đại học Hàng hải

Chụp hình lưu niệm