Hoạt động hợp tác

Đại sứ Cộng hòa séc Martin Klepetko thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 15/5/2013 ông Martin Klepetko, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc với Trường đại học Tôn Đức Thắng tại trụ sở Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chuyến thăm này, Ngài Đại sứ đã buổi làm việc và trao đổi với lãnh đạo nhà trường về những cơ hội hợp tác giữa đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học Cộng hòa Séc, đồng thời cam kết hỗ trợ và thúc đẩy cho hoạt động hợp tác giáo dục giữa hai quốc gia nói chung và giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và các Trường đại học Séc nói riêng. Nhân chuyến thăm, Đại Sứ Martin Klepetko đã có buổi nói chuyện thân mật với sinh viên và giảng viên của trường.

Một vài hình ảnh chuyến thăm:

TS. Thái Hữu Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường đại học tôn Đức Thắng tặng hoa đón chào Đại sứ Martin Klepetko

Ban giám hiệu và Lãnh đạo nhà trường đón chào Đại sứ

Đại sứ Martin Klepetko trao đổi với TS. Thái Hữu Tuấn, Phó Hiệu trưởng ĐH tôn Đức Thắng

TS. Trần Trọng Đạo, Trưởng phòng KHCN,HT&SĐH, Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu,
ĐH Tôn Đức Thắng thông báo với Đại sứ về tình hình hợp tác của nhà trường với các Trường đại học tại Cộng hòa Séc.

Đoàn Sứ Martin Klepetko chụp hình lưu niệm với đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Tôn Đức Thắng

Đại sứ Martin Klepetko có buổi nói chuyện thân mật với với Giảng viên và Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng

Đại sứ Martin Klepetko chụp hình lưu niệm với sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng