Hoạt động hợp tác

Đoàn đại biểu cấp cao Công đoàn Singapore thăm và làm việc tại Đại học Tôn Đức Thắng

Thứ 6, ngày 17 tháng 8 năm 2012, trường đại học Tôn Đức Thắng hân hạnh được đón tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Công đoàn Singapore do Ông Heng Chi How Bộ trưởng cao cấp nhà nước - Văn phòng Thủ tướng Chính phủ Singapore dẫn đầu. Cùng đi với đoàn còn có Ông Võ Văn Nhật - Phó trưởng Ban đối ngoại Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng cùng với Th.S Hà Thị Là - Trưởng Khoa lao động và công đoàn, TS. Trần Trọng Đạo – Trưởng phòng KHCN, HT&SĐH đã tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Công đoàn Singapore. Tại buổi tiếp hai bên đã chia sẽ kinh nghiệm và trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo trong lĩnh vực quan hệ lao động giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và hệ thống đào tạo lao động công đoàn tại Singapore. Đoàn cũng dành thời gian tham quan cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy của trường đại học Tôn Đức Thắng. Bộ trưởng Heng Chi How đánh giá cao hoạt động đào tạo cũng như có ấn tượng rất tốt đẹp với cơ sở vật chất và hệ thống quản lý đào tạo của trường. Ông cam kết sẽ tạo điều kiện để gắng kết và hợp tác giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng với các đối tác của Singapore không chỉ trong lĩnh vực lao động công đoàn mà còn ở các lĩnh vực giáo dục đại học khác.

Một số hình ảnh tại của buổi làm việc:

Description: 1.jpg
Lãnh đạo nhà trường tiếp và làm việc với đoàn

Description: 1.jpg
Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với đoàn

Description: 1.jpg
TS. Thái Hữu Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Tôn Đức Thắng nhận quà tặng lưu niệm từ Bộ Trưởng Heng Chi How

Đoàn thăm Thư viện điện tử và phương tiện giảng dạy tại trường ĐH Tôn Đức Thắng

Chụp hình lưu niệm trước tượng đài Chủ Tịch Tôn Đức Thắng