Hoạt động phong trào

Cuộc thi Đại sứ Thể thao: "Tôi yêu trường tôi – Tôi yêu thể thao"

Nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các sinh viên, là cơ hội giúp các bạn được trải nghiệm và hoàn thiện hơn, qua đó định hướng đúng đắn vẻ đẹp tài năng, lối sống tâm hồn trong sinh viên trường Bác Tôn. Cuộc thi Đại sứ thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng do Hội Sinh viên trường tổ chức là dịp để phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố không chỉ nổi bật về học thức mà còn nhiệt huyết trong các phong trào thể dục, thể thao của nhà trường.
Sau đợt bình chọn ảnh cùng chuỗi các thử thách gồm: vấn đáp trực tiếp, test IQ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tạo dáng trước ống kính, Top 16 thí sinh xuất sắc một lần nữa đã thể hiện cá tính bản thân trong đêm Chung kết được diễn ra tại Hội trường 6B – Trường Đại học Tôn Đức Thắng hôm 05/12/2013 vừa qua.

Nếu như Vòng thi trang phục truyền thống trường Đại học Tôn Đức Thắng thể hiện đúng tinh thần “Tôi yêu trường tôi” thì đến vòng thi trang phục tự chọn và tài năng, các thí sinh đã chứng tỏ niềm đam mê thể thao của mình thông qua các màn trình diễn năng động, trẻ trung.

Với sự thể hiện vô cùng xuất sắc qua các vòng thi, giải Đại sứ Thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng được trao cho Sinh viên Trần Thị Phi Dao – Khoa Quản trị kinh doanh, đây cũng là thí sinh đạt giải Thí sinh ứng xử hay trong cuộc thi. Thí sinh Hồ Thanh Phong – Trung tâm GDTC&QP đạt giải Thí sinh thân thiện và Thí sinh tài năng. Giải Thí sinh được khán giả bình chọn trao cho thí sinh Đặng Đình Thành – Khoa Công nghệ thông tin. Đặc biệt, Top 5 thí sinh Cuộc thi sẽ tham gia Vòng Chung kết Đại sứ Thể thao toàn thành được diễn ra trong ngày khai mạc Giải thể thao Sinh viên Việt Nam.

Một số hình ảnh về chặng đường tìm kiếm Đại sứ Thể thao Trường Đại học Tôn Đức Thắng:

ThS. Nguyễn Văn Bắc và ThS. Nguyễn Thị Hoàng Khuyên
tặng quà chúc mừng Top 16 thí sinh trong buổi họp ra mắt

Thí sinh dự thi vòng vấn đáp

Thí sinh dự thi vòng tạo dáng trước ống kính

Thí sinh dự thi vòng teambuilding cùng Đội IVT

Top 16 thí sinh ra mắt khán giả trong đêm chung kết

Ban tổ chức tặng hoa cho Ban Giám khảo

Top 16 thí sinh trong trang phục truyền thống

Vòng thi trang phục tự chọn

Vòng thi 60s ! Là tôi – Đại sứ thể thao

Vòng thi tài năng