Hoạt động phong trào

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG
VÀ “HÀNH TRANG ĐẾN VỚI CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA HOA KỲ”

Ngày 11 tháng 12 năm 2013, trường Đại học Tôn Đức Thắng, báo Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN tổ chức chương trình Đối thoại hướng nghiệp dành cho sinh viên với chủ đề “Hành trang đến với các Tập đoàn Đa quốc gia Hoa Kỳ” lần 5.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Ông Vũ Tú Thành – Phó Giám đốc điều hành khu vực ASEAN, Trưởng đại diện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ ASEAN tại Việt Nam; Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh viên Việt Nam. Đặc biệt là sự tham gia của các khách mời hiện là lãnh đạo của các tập đoàn như: Coca Cola, Honeywell, Công ty Luật Baker & McKenzie.

Tại buổi đối thoại, ngoài việc được cung cấp những thông tin, các kỹ năng để được tuyển dụng,  hơn 1.200 sinh viên trường ĐH Tôn Đức Thắng còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc của các Tập đoàn Đa quốc gia, yêu cầu nhân sự cũng như nhu cầu nhân lực trong năm tới đây. Thông qua buổi đối thoại, Ban tổ chức mong muốn khơi dậy đam mê, cảm hứng của sinh viên, giúp các bạn có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, về hướng đi cho tương lai thông qua những giải đáp thắc mắc của các bạn ngay tại hội trường.

Chương trình đối thoại “Hành trang đến với các Tập đoàn Đa quốc gia Hoa Kỳ” lần 5 kết thúc trong không khí hào hứng, sôi nổi, hứa hẹn những tín hiệu tích cực từ các bạn sinh viên trong việc phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tài ba, hữu ích sau khi tốt nghiệp từ mái trường mang tên Bác Tôn kính yêu.

Một số hình ảnh:


Tiết mục văn nghệ chào mừng của các bạn sinh viên


Toàn cảnh Chương trình đối thoại
TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng
nhận hoa cảm ơn từ Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập Báo Sinh viên Việt Nam


Anh Nguyễn Khoa Mỹ - Giám đốc đối ngoại Coca Cola Đông Dương
chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên

IMG_6324.jpg
Giao lưu giữa lãnh đạo các Tập đoàn Đa quốc gia với các bạn sinh viên 


Đại diện các Tập đoàn Đa quốc gia chụp hình lưu niệm tại chương trình

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS