Hoạt động phong trào

Ton Duc Thang Student’s Day 2014

Chào mừng thành công Đại hội IX Hội Sinh viên Việt Nam, hướng đến kỷ niệm 64 năm Ngày Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2014), Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội truyền thống – TON DUC THANG STUDENT’S DAY 2014 hôm 05/01/2014 vừa qua. Sự kiện thu hút hàng ngàn sinh viên tham gia trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới.

Cũng nhân dịp này, Hội Sinh viên trường cũng chính thức phát động Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” năm học 2013 – 2014 và tổ chức lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2014, một trong nhiều hoạt động lớn trong năm nhận được sự quan tâm của sinh viên toàn trường với chuỗi các hoạt động trọng tâm được diễn ra ngay sau lễ như: Phiên chợ “Ngày xuân xum vầy”, hoạt động “TDT ! Tôi trẻ - Tôi khỏe”, hoạt động “Nghìn bánh chưng xanh”, hoạt động “Kỷ lục ngày Tết” và Gala “TDT Student By Night lần 2 – 2014”. Tất cả đã tạo nên không khí tưng bừng và sôi nổi nhưng cũng đậm chất rất riêng mà chỉ có tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đặc biệt, TDT Student’s Day năm nay được tổ chức ngay sự kiện ngày hội tư vấn tuyển sinh Open Day, cũng là dịp giới thiệu đến cộng đồng và xã hội hình ảnh năng động, nhiệt huyết trong học tập và hoạt động phong trào của Sinh viên trường Bác Tôn.

Một số hình ảnh tại TDT Student’s Day 2014:

Chiến sĩ Xuân tình nguyện Trường ĐH Tôn Đức Thắng tại lễ ra quân

Phiên chợ “Ngày Xuân sum vầy”

Biểu diễn võ thuật

Giao lưu giữa các Khoa, Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm

TDT ! Tôi trẻ - Tôi khỏe

Hoạt động “Nghìn bánh chưng xanh”

Sinh viên kết mai tết dành tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bức tranh logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được vẽ bởi hơn năm nghìn dấu vân tay của Sinh viên trường Bác Tôn

Sinh viên phấn khởi bên mâm cỗ ngày xuân

Phút truyền thống Ngày Học sinh – Sinh viên
trong đêm Gala “TDT Student By Night 2 – 2014”