Hoạt động phong trào

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng “Trò chuyện cùng những phím đàn”

Âm nhạc từ lâu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta như lời Beethoven từng nói “Âm nhạc khơi ngọn lửa trong tim người đàn ông và dâng lệ lên đôi mắt người phụ nữ”. Với mong muốn tạo điều kiện cho quý thầy cô và sinh viên trường được dịp tiếp xúc gần hơn với âm nhạc cổ điển nói chung và piano nói riêng. Chương trình biểu diễn piano “Trò chuyện cùng những phím đàn” do trường Đại học Tôn Đức thắng phối hợp với Công ty Music World thực hiện hôm 10/01/2014 vừa qua thật sự là đêm nhạc đầy thi vị và nhiều cảm xúc.

Với chủ đề “Có một người bạn bên trong những phím đàn…” cùng sự dẫn dắt của hai nghệ sĩ piano hàng đầu  Nguyễn Tuấn Mạnh và Trương Thanh Ái Nguyên đến từ Nhạc viện Tp.HCM, khán giả tham gia không chỉ được cung cấp nhiều kiến thức cơ bản về piano mà còn lắng nghe nhiều tác phấm nổi tiếng của thế giới thông qua những ngón đàn điêu luyện của hai nghệ sĩ.

Đêm nhạc “Trò chuyện cùng những phím đàn” đã để lại nhiều ấn tượng đối với người nghe, đặc biệt giữa những bộn bề ngày cuối năm, đây chính là món quà tinh thần hữu ích giúp tất cả thư giản và cố gắng nhiều hơn sau những giờ lao động và học tập căng thẳng.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc:




Hai nghệ sĩ khách mời của Đêm nhạc Nguyễn Tuấn Mạnh và Trương Thanh Ái Nguyên




Phút thăng hoa của hai nghệ sĩ trong những tác phẩm nổi tiếng của thế giới


Sân khấu Hội trường A – Trường ĐH Tôn Đức Thắng lần đầu tiên
được trang trí với nến và hoa đã góp phần huyền bí cho đêm nhạc


Khán giả lắng đọng theo từng phím đàn của hai nghệ sĩ

Tin, ảnh: S-TDT COMMUNICATIONS