Hoạt động phong trào

Giao lưu giữa sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng với Trường đại học Penghu và Tổ chức Malaysian Youth Hostel Association (MYHA)

Ngày 23/02/2014 vừa qua, Phòng công tác HSSV, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã cùng với Viện INCRETI tổ chức buổi giao lưu thông qua các hoạt động sinh hoạt cộng đồng, trò chơi thanh thiếu niên cho các sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng cùng với các sinh viên đến từ Trường đại học Penghu Đài Loan và tổ chức MYHA.

Ngay trên khuôn viên của Sân vận động và khu vực Ký túc xá của Trường, các hoạt động như: bóng đá, trò chơi vòng tròn, trò chơi thi đấu giữa các nhóm… được tổ chức, thu hút sự tham gia nhiệt tình của sinh viên quốc tế. Qua tìm hiểu, các bạn sinh viên Đài Loan và Mã Lai chia sẻ rằng rất thích thú với các hoạt động này, thông qua đó các bạn hiểu thêm về tính cách, tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, cũng như có thể gắn kết và làm bạn với sinh viên Việt Nam một cách dễ dàng hơn. Họ cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành với Trường vì đã tổ chức một dịp hoạt động như vậy, đồng thời cũng mong muốn sẽ quay lại Việt Nam để học tập hoặc đi du lịch đến nhiều vùng miền hơn.


Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên Đài Loan và
sinh viên Malaysia cùng chụp ảnh lưu niệm


Đoàn sinh viên đến từ Trường đại học Penghu Đài Loan và
thầy cô, cùng các bạn trong đội Tình nguyện viên Quốc tế (IVT)


Trò chơi ngậm muỗng chuyền chanh


Nỗ lực về đích trong cuộc thi chạy


Tranh thủ giao lưu, chụp ảnh lưu niệm


Đoàn sinh viên MYHA thi đấu bóng đá giao hữu với sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng