Hoạt động phong trào

KHAI MẠC HỘI THAO SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - TDT GAMES 2014

Chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014); Kỷ niệm 68 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2014). Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, môi trường thi đấu và tập luyện thể thao chuyên nghiệp trong cộng đồng sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng, Hội thao Sinh viên – TDT GAMES 2014 chính thức khai mạc hôm 22/03/2014 vừa qua tại sân vận động trường. Đến dự Lễ Khai mạc có sự hiện diện của Tiến sĩ Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các phòng, ban, 17 đoàn vận động viên và gần 3.000 cổ động viên toàn trường.

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư tiện nghi và hiện đại cho phong trào thể dục thể thao như hiện nay, Hội thao Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng 2014 được mở rộng gồm 11 môn thi đấu, thu hút hơn một nghìn vận động viên hiện là sinh viên – học sinh đến từ các đơn vị trong toàn trường.

Với tinh thần thi đấu “Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng ! Thần tốc xông pha – Tự tin bức phá”, TDT Games 2014 đích thực là cơ hội để các vận động viên thể hiện tài năng và đam mê của mình trong lĩnh vực Thể dục Thể thao, cũng là dịp để Nhà trường phát hiện và bỗi dưỡng những nhân tố nổi bật, tham gia các giải đấu quốc gia và quốc tế trong tương lai. TDT GAMES 2014 sẽ chính thức bế mạc vào ngày 27/04/2014.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ Khai mạc TDT-GAMES 2014:

Các đoàn vận động viên lần lượt diễu hành qua sân vận động

Nghi thức chào cờ tại lễ khai mạc TDT GAMES 2014

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai mạc

trong tai tuyen the.JPG
Thày Trần Gia Vượng – Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ tại lễ khai mạc

Sinh viên Nguyễn Quốc Tiến – Đại diện các vận động viên tuyên thệ tại lễ khai mạc

trao co luu niem.JPG

cac doan tham du giai.JPG
TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Ban Tổ chức
trao cờ và chụp hình lưu niệm với các đoàn vận động viên tham gia TDT GAMES 2014

ke toan - moi truong.jpg