Hoạt động phong trào

BẾ MẠC HỘI THAO SINH VIÊN
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG – TDT GAMES 2014

Sau hơn một tháng thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và hào hứng, Hội thao sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng – TDT GAMES 2014 đã kết thúc tốt đẹp với Lễ Bế mạc được diễn ra vào sáng 27/4/2014 cùng sự tham dự của TS.Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường đại học Tôn Đức Thắng, đại diện các phòng ban và 17 đoàn vận động viên tham gia giải.

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng sự hỗ trợ tốt nhất từ Ban tổ chức, Hội thao sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng – TDT GAMES 2014 đã tạo điều kiện cho các sinh được thỏa sức thể hiện tài năng của bản thân cũng như nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao sau mỗi trận đấu. Với tinh thần “Thần tốc xông pha – Tự tin bức phá”, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận tranh tài  hấp dẫn và gây cấn trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Qua đó thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng, tất cả đã cùng tạo nên mùa giải TDT GAMES 2014 nhiều thành công và ấn tượng.  Kết quả chung cuộc cuối cùng, giải Nhất toàn đoàn thuộc về khoa Khoa học ứng dụng, giải Nhì toàn đoàn thuộc về khoa Điện – Điện tử và Trung tâm Giáo dục Thể chất và Quốc phòng về hạng ba.

Thành công của Hội thao TDT GAMES 2014 không chỉ thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến đời sống tinh thần của sinh viên mà còn là dịp phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố nổi bật, tham gia các giải đấu quốc gia và quốc tế trong tương lai. TDT GAMES 2014 đích thực là một sân chơi lành mạnh và bổ ích, “Một tinh thần học tập tốt, một sức khỏe dẻo dai” – chỉ có thể là Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại TDT – GAMES 2014:

_MG_0313
TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế mạc

_MG_0339
Th.S Vũ Quảng Hà - Phó phòng Đào tạo trao giải cho các vận động viên

_MG_0391
Luật sư Nguyễn Văn Ngoan - Phó trưởng phòng Thanh tra, pháp chế và an ninh
trao giải cho các vận động viên ở nội dung thi đấu bóng đá nữ

_MG_0426
Th.S Vũ Quảng Hà - Phó phòng Đào tạo trao Giải Ba toàn đoàn
        cho Trung tâm giáo dục thể chất và quốc phòng

_MG_0429