Hoạt động phong trào

Lễ ra mắt Nhóm Truyền thông Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Tôn Đức Thắng

STDT ! Thông tin không giới hạn …

Sau gần một tháng xét tuyển, qua các vòng viết hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp, Nhóm Truyền thông Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Tôn Đức Thắng (STDT-Communications) đã chọn được 45 ứng viên ưu tú nhất từ 280 ứng viên trở thành thành viên của Nhóm. Đánh dấu sự kiện này, buổi lễ ra mắt STDT-Communications được diễn ra vào ngày 02/10/2013 với sự tham dự của Cô Trịnh Minh Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Lê Thị Ngọc Thảo – Trưởng phòng Đào tạo, Chị Trần Thị Ngọc Hiền – Phó Bí thư Đoàn trường và sự hiện diện của tất cả thành viên Nhóm Truyền thông Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi lễ ra mắt, Cô Trịnh Minh Huyền đã gửi lời chúc mừng và khích lệ tinh thần đến Ban điều hành và tập thể các bạn thành viên, kèm theo đó là sự tin tưởng STDT-Communications sẽ là cầu nối tích cực và hữu hiệu giữa nhà trường và Sinh viên, là cộng sự đắc lực cùng nhà trường định hướng lối sống lành mạnh cho các bạn Sinh viên hiện nay. Cùng chung quan niệm trên, Cô Lê Thị Ngọc Thảo cũng hy vọng STDT-Communications sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền thông nội bộ, nâng cao ý thức yêu trường, mến lớp trong Sinh viên toàn trường trong thời gian tới.

Với tinh thần xung kích vốn có của Sinh viên trường Bác Tôn nói chung và nhiệt huyết cao trong mỗi thành viên STDT-Communications nói riêng, buổi lễ ra mắt thật sự đánh dấu cho khởi đầu mới của STDT-Communications, hứa hẹn những thành quả tích cực Nhóm sẽ gặt hái được trong tương lai không xa, đó cũng là dịp để sinh viên góp phần nâng cao thương hiệu và uy tín vốn có của Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

-------------------------------
NHÓM TRUYỀN THÔNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG ! Với tên gọi tắt: STDT – COMMUNICATIONS (Students of Ton Duc Thang University Communications ) hiện là cầu nối tích cực giữa nhà trường với Sinh viên thông qua hệ thống truyền thông đa phương tiện gồm: Kênh truyền hình Sinh viên, bản tin Sinh viên, các ấn phẩm in ấn, đặc san. Đây còn là môi trường giao lưu thân thiện, nơi tập hợp những đam mê và nhiệt huyết trong lĩnh vực truyền thông; tạo cơ hội cho Sinh viên phát huy tính sáng tạo, năng động và rèn thêm nhiều kỹ năng bổ ích.


Toàn cảnh buổi lễ ra mắt STDT-Communications

Các bạn thành viên STDT-Communications

Các bạn thành viên STDT-Communications

Khách mời chụp hình lưu niệm với Ban Điều hành STDT-Communications

Khách mời chụp hình lưu niệm với Ban biên tập STDT-Communications

Khách mời chụp hình lưu niệm với Ban Kỹ thuật STDT-Communicatios