Hoạt động phong trào

Liên hoan "Sinh viên vui Tết xa nhà - Xuân Tân Mão, năm 2011"

Sáng ngày 02/02/2011 (ngày 30 tháng chạp năm Canh Dần), tại cơ sở 98 Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Liên hoan "Sinh viên vui Tết xa nhà - Xuân Tân Mão, năm 2011" cho các bạn sinh viên, học sinh của trường không có điều kiện về quê sum họp cùng gia đình trong những ngày Tết.

Đến tham dự buổi liên hoan chung vui với sinh viên, học sinh có TS. Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng nhà Trường; Luật sư Nguyễn Văn Ngoan - Quyền Trưởng phòng Công tác Chính trị học sinh, sinh viên cùng đại diện Lãnh đạo các khoa, phòng, ban nhà trường.

Buổi liên hoan diễn ra thật nồng ấm và thấm đậm hương vị tình cảm gia đình; Thầy - Trò thăm hỏi nhau công việc của gia đình, cùng chia xẻ những niềm vui, động viên nhau công tác và học tập tốt, chúc nhau hưởng một mùa xuân an lành, một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Cũng trong buổi liên hoan này, thay mặt nhà trường, TS. Thái Hữu Tuấn đã trao từng phong bao lì xì và phần quà Tết của nhà trường đến tận tay mỗi bạn sinh viên, học sinh; với hy vọng mang một chút hơi ấm tình cảm gia đình đến với các bạn sinh viên, học sinh của trường không có điều kiện sum họp cùng gia đình trong những ngày Tết chào đón năm mới an vui và thật ý nghĩa.

Một vài hình ảnh:

TS Thái Hữu Tuấn - Phó hiệu trưởng tặng quà cho sinh viên.

LS Nguyễn Văn Ngoan - Q.Trưởng phòng CTCT-HSSV
Chúc tết sinh viên, học sinh.

Lãnh đạo nhà trường chụp hình lưu niệm với sinh viên, học sinh.