Hoạt động phong trào

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG ĐẠT NHẤT TOÀN ĐOÀN
HỘI THAO SINH VIÊN TOÀN THÀNH PHỐ MÔN BƠI LỘI LẦN II,
NĂM HỌC 2014 - 2015
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp tục duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao sức khỏe, củng cố thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho sinh viên cũng như đồng hành với Cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, Sở văn hóa-thể thao và du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Thành đoàn TNCS HCMC, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thao sinh viên toàn Thành phố Lần 2, Năm học 2014 - 2015.

Sáng ngày 04/10/2014, Môn Bơi lội đã khởi tranh tại Câu lạc bộ Bơi lội Yết Kiêu (số 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh). Đây là nội dung thi đấu đầu tiên trong hệ thống các môn thi đấu của Hội thao. Đoàn sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng gồm 10 vận động viên dưới sự huấn luyện và dẫn dắt của HLV Nguyễn Quang Huy, đã hoàn toàn áp đảo các nội dung thi đấu và xuất sắc giành Hạng nhất toàn đoàn với 6 huy chương vàng (HCV), 4 huy chương bạc, 2 huy chương đồng trên tổng số 9 nội dung thi đấu (HCV đạt được ở các nội dung 50m tự do, 50m ếch, 50m ngửa nam; 50m ếch nữ; tiếp sức 4x50m tự do nam và 4x50m hỗn hợp nam - nữ). Trường đại học sư phạm thể dục-thể thao Thành phố Hồ Chí Minhxếp thứ nhì toàn đoàn với 2 HCV.

Kết quả này tiếp tục bổ sung vào Hồ sơ thành tích của sinh viên Nhà trường trong mục tiêu học tập và rèn luyện toàn diện để trở thành những công dân gương mẫu, khỏe mạnh về thể chất, kỷ luật và hợp tác trong ứng xử và chuyên nghiệp trong công việc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thao:


Sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng đạt 4 HCV nội dung bơi tiếp sức


Tập thể Đội tuyển bơi lội sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng