Hoạt động phong trào

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT
“HÁT MÃI KHÚC QUÂN HÀNH”

Chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014); Kỷ niệm 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1898 – 22/12/2014), Trường đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng Trường đại học Trần Đại Nghĩa, Lữ đoàn 125 Binh chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Hát mãi khúc quân hành” vào tối 22/12/2014 vừa qua tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Đến dự có sự hiện diện của Đại tá Đỗ Mạnh Hà –Thường trực Chính trị Hải quân phía Nam; Đồng chí Đinh Thị Thu Trang – Cán bộ Thành đoàn TP.HCM; TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng; Trung tá Đặng Tuấn Phương – Đại diện Phòng Chính trị Trường đại học Trần Đại Nghĩa cùng các đồng chí hiện là cán bộ chiến sỹ tại Lữ đoàn 125 Hải quân, Trường đại học Trần Đại Nghĩa; Giảng viên, viên chức và sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại chương trình, quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng ôn lại truyền thống 70 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam thông qua những lời ca, tiếng hát hào hùng của dân tộc. Nhân dịp này, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã trao tặng Quỹ hỗ trợ  “Chiến sỹ Trường Sa – Hoàng Sa”  cho đại diện lượng Hải quân phía Nam với tổng trị giá 40.000.000 đồng do tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên toàn trường đóng góp.

Một số hình ảnh ghi nhận:

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Trường đại học Tôn Đức Thắng
ôn lại truyền thống 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

TS. Thái Hữu Tuấn trao tặng Quỹ hỗ trợ “Chiến sĩ Trường Sa – Hoàng Sa”
cho Đại tá Đỗ Mạnh Hà –Thường trực Chính trị Hải quân phía Nam

Tiết mục biểu diễn của các chiến sĩ tại chương trình

Giảng viên, viên chức Trường đại học Tôn Đức Thắng
cũng góp vào chương trình những giai điệu tự hào của dân tộc

Các tiết mục do sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng biên tập
và biểu diễn đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem tại chương trình

Sinh viên không ngừng dõi theo và ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng

Tập thể giảng viên, viên chức, sinh viên Trường đại học Tôn Đức Thắng