Hoạt động phong trào

SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG “CHÀO 2015”

Chiều ngày 18/01/2015, tại Khu tự học "Không gian Anh ngữ - English Zone" đã diễn ra chương trình giao lưu văn hóa với chủ đề “Hello 2015” thu hút sự tham gia của đông đảo khách mời và sinh viên trường. Trong đó có sự hiện diện của Chuyên gia Richard Fincher - Giám đốc Viện quan hệ lao động Đại học Cornell, Mỹ (Ông hiện đang công tác tại Khoa Lao động công đoàn – Trường đại học Tôn Đức Thắng), ThS. Nguyễn Tấn Phú – Trợ lý Viện trưởng Viện Hợp tác, Nghiên cứu và Đào tạo Quốc tế, TS. Nguyễn Đình Hòa – Trưởng Khoa Lao động công đoàn cùng các du học sinh hiện đang theo học tại trường.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được dịp trao đổi xoay quanh chủ đề “Hello 2015” gồm những nghi thức đón giao thừa ở các nước, những lời chúc hay giới trẻ trên thế giới thường trao nhau nhân dịp năm mới, tất cả đều được giao tiếp bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Đây được xem là một trong những hoạt động khởi động đầu năm, hứa hẹn cho năm mới với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn tại Khu tự học “English Zone” – một trong những không gian “vừa học, vừa chơi” thu hút sinh viên nhiều nhất tại Trường đại học Tôn Đức Thắng hiện nay.

Một số hình ảnh ghi nhận:


Toàn cảnh buổi giao lưu


Chuyên gia Richard Fincher chia sẻ cùng các bạn sinh viên trườngCác bạn du học sinh cùng chia sẻ về văn hóa đón năm mới ở các quốc gia trên thế giới


Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng chụp hình lưu niệm
cùng khách mời và các bạn du học sinh

Clip phỏng vấn Chuyên gia Richard Fincher tại buổi giao lưu

Clip phỏng vấn sinh viên Lowell Jackson tại buổi giao lưu