Hoạt động phong trào

“TẾT SỚM” TẠI ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Thiết thực kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), 65 năm Ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2015), Hội Sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội “TON DUC THANG STUDENT’S DAY lần 3” hôm 24/1/2015 vừa qua. Sự kiện thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia trong không khí hân hoan những ngày đầu năm mới.

Nhân dịp này, Hội Sinh viên trường cũng chính thức ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2015 với chuỗi các hoạt động trọng tâm được diễn ra trong ngày như:  Phiên chợ “Ngày xuân sum vầy” gây quỹ giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn;  hoạt động “Nghìn bánh chưng xanh” dành tặng trẻ em tại các viện mồ côi, mái ấm trên địa bàn Quận 7; hoạt động trang trí mai tết, thiết kế thiệp xuân gửi tặng chiến sĩ hải đảo; Gala “TDT Student By Night 2015” tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” trong năm học qua;...Tất cả không chỉ tạo nên không khí sôi nổi, hào hứng những ngày cận tết mà còn lần nữa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, ý thức sống vì cộng đồng, vì tập thể của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Chiến sĩ Xuân tình nguyện thắp hương trước trượng đài Bác Tôn

TS. Thái Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường
trao quà lưu niệm, động viên tinh thần các chiến sĩ trước giờ xuất quân

Tập thể chiến sĩ Xuân tình nguyện Trường đại học Tôn Đức Thắng

Phiên chợ “Ngày xuân sum vầy”

Sinh viên trường “Khai bút đầu năm”

Sinh viên hào hứng với hoạt động “Nghìn bánh chưng xanh”

Sinh viên kết mai Tết dành tặng các chiến sĩ hải đảo

Sinh viên phấn khởi bên mâm cỗ ngày Tết

Anh Nguyễn Thái Hoàng Long – Chủ tịch Hội Sinh viên trường
trao Giấy chứng nhận cho các bạn “Sinh viên 5 tốt” tại Lễ tuyên dương